Tên sản phẩm: Màu caramen
Sản xuất:
Carmelđược sản xuất bởi carbohydrate nóng, hoặc một mình hoặc trong sự hiện diện của axit cấp thực phẩm, Alkalies, và / hoặc muối. Carmel được sản xuất từ các loại thực phẩm thương mại có sẵn chất ngọt dinh dưỡng bao gồm fructose , dextrose (glucose), đảo ngược đường , sucrose , xi-rô mạch nha , mật đường , thủy phân tinh bột và các phần phân đoạn của chúng. Các axit có thể được sử dụng là sulfuric cấp thực phẩm , lưu huỳnh , phosphoric , acetic , acid citric , Alkalies là amoni , natri , kali , và hydroxit canxi và muối amoni , natri và kali cacbonat , bicarbonate ,phosphate (mono-và dibasic), sulfate , và bisulfite . Đại lý thực phẩm cấp chất chống tạo bọt , chẳng hạn như các este polyglycerol của các axit béo, có thể được sử dụng như hỗ trợ chế biến trong sản xuất.phạm vi của nó màu từ vàng nhạt tới màu hổ phách màu nâu tối.
Carmelmàu các phân tử mang hoặc là tích cực hoặc tiêu cực phí phụ thuộc vào các chất phản ứng được sử dụng trong sản xuất của họ. Vấn đề chẳng hạn như lượng mưa , keo tụ , hoặc di cư có thể được loại bỏ với việc sử dụng một màu caramel đúng cách tính phí cho việc áp dụng dự định.
Các chức năng
Carmelmàu là một dung dịch keo . Mặc dù chức năng chính của màu caramel màu, nó cũng phục vụ chức năng bổ sung. Trong nước ngọt, nó có chức năng như là một chất chuyển thể sữa để giúp ức chế sự hình thành của một số loại " floc "và ánh sáng chất lượng bảo vệ của nó có thể hỗ trợ trong việc ngăn ngừa quá trình oxy hóa các thành phần hương liệu trong đồ uống đóng chai
Quy cách: 30kg/can
Giá : 25000đ/kg
Liên hệ : Công ty cổ phần hóa chất thắng lợi Việt Nam
ĐC: 369 Ngô Gia Tự - Đức Giang - Long Biên - Hà Nội
SĐT: 0438271480 - 0912175351