TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ MÓN GIẢ CHAY
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY: http://tinyurl.com/dkhtrungcapcq
ĐT tư vấn: Cô Hoa 0985 306 686 – 0986 860 120- 04.6269 4185

VỀ KIẾN THỨC
- Nâng cao trình độ nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn giả chay
- Hoàn thiện kỹ năng chế biến các món ăn giả chay đáp ứng yêu cầu thực tế
- Bổ trợ và phát triển tay nghề đầu bếp thành đầu bếp chuyên nghiệp chuyên món chay
VỀ KỸ NĂNG
- Chế biến được các món giả chay theo chương trình ở kỹ thuật tay nghề bậc khá.
- Hệ thống và đánh giá được các món ăn trên thực đơn phân loại theo từng mô hình nhà hàng.
- Định lượng và lên được cost của các món ăn giả chay
- Xây dựng và mở rộng được hệ thống các món ăn theo từng chủ đề chay giả thịt, chay giả gà, chay giả cá….

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CÁC KHÓA HỌC
- Là các sinh viên, học viên muốn học chứng chỉ món ăn giả chay
- Là các sinh viên đã và đang theo học tại trường có trình độ nấu ăn cơ bản trở lên.
- Các nhân viên bếp tại các nhà hàng khách sạn muốn nâng cao tay nghề để biết làm thêm về món chay
- Các học viên tự do đã có năng lực chế biến món ăn cơ bản, muốn học thêm để mở nhà hàng chay
THỜI GIAN ÁP DỤNG CHO ĐÀO TẠO
- Thời gian đào tạo : 4 buổi
- Thời gian học: học vào thứ 7, Chủ nhật
- Thời gian khai giảng lớp: Dự định ngày 27/8 (thứ 7), và 28/8 (chủ nhật)
- Địa điểm: E21, Ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN