Duoi hinh bat chu

Soạn tin:  WR 1332015 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1332015 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 9:48:44, ngày 09/03/2015 - Toàn Quốc
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1332015
Điện thoại: 0989893661

Khai giảng lớp sơ cấp nghề nấu ăn

GIẢM 30% HỌC PHÍ KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0989893661,LỚP HỌC NỮ CÔNG GIA CHÁNH,  ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI LH 0989893661, HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN,HOC NGHE KY THUAT CHE BIEN MON AN.

https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

NHẬN TỔ CHỨC LỚP HỢP ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH, THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƠ CẤP NGHỀ KT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

  1. 1.   NGHỀ ĐÀO TẠO: KT Chế biến món ăn

2.TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO: Sơ cấp nghề

Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.

3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Tất cả các đối tượng có nhu cầu

4. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

       *Kiến thức, kỹ năng, thái độ nghề nghiệp:

- Kiến thức.

       + Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

- Kỹ năng:

       + Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp

      * Cơ hội việc làm:

         + Sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc tại các công ty, xí nghiệp, các khu công nghiệp.Hoặc có khả năng mở xưởng tại nhà, người học có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên chế biến trực tiếp, tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng...) đến các vị trí quan trọng khác trong bếp tùy theo năng lực, kiến thức được đào tạo, Chế biến món ăn Cô nuôi ngành mầm non- Tiểu học bán trú 

5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO:  3 – 6 – 9 Tháng 

6. NỘI DUNG KHÓA HỌC

- Chế biến món ăn gia đình

-  Chế biến món ăn ÂU - Á- TRUNG QUỐC - HÀN QUỐC- NHẬT BẢN - ASEAN

 - Chế biến bánh ÂU- Á

- Chế biến món ăn điểm tâm

 - Pha chế đồ uống( Bar)

- Nghiệp vụ nhà hàng (Buồng , bàn , lễ tân)

- Căm hoa nghệ thuật

- Tỉa hoa trang trí

 7/QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC 

-Được học tập  theo đúng chương trình khung do tổng cục dạy nghề ban hành

-Được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội và tại địa phương nơi học viên đăng ký học tập

-Được hoãn nghĩa vụ quân sự và lao động công ích trong thời gian học tập tại trường

-Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường

- Tốt nghiệp được làm trong các trường mầm non. Tiểu học, THCS, (Cô nuôi ngành mầm non- Tiểu học bán trú) 

 

 8/ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

-Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.

 -Môi trường học tập: Thuận tiện. 

 -Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.

 -Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.

-Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.

 9/THỜI GIAN TUYỂN SINH

  -Nhận hồ sơ tất cả các ngày làm việc trong tuần

                            Sáng từ 08h00 đến 11h30

                            Chiều từ 14h00 đến 17h00

10. ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ HỌC: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

 Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

VP Đà Nẵng: số 4 Tiểu La- P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu- TP Đà Nẵng

VP HCM: Số 195 đường D2- P. 25- Q. Bình Thạnh – TP HCM

Hotline:  0989 893 661 – 0912533938 ( Call, SMS, Viber, Zalo) ( Gặp Mai – Phòng đào tạo);

Mail: maiht@giaoducvietnam.edu.vn

https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

https://www.facebook.com/vanlang.edu.vn

NHẬN TỔ CHỨC LỚP HỢP ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH, THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

Hoc nau an o dau, dia chi hoc nau an tot nhat tai ha noi, lop hoc nau an uy tin tai ha noi, khai giang lop hoc nau an,hoc nau an gia dinh.

 

 


comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR




Gửi tin nhắn tới: Ms Mai 0989893661 call, zalo, sms, viber
Off Telex VNI VIQR



Off Telex VNI VIQR

CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved