Duoi hinh bat chu

        Dịch vụ >> Dịch vụ khác
Soạn tin:  WR 1323942 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1323942 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 15:52:59, ngày 11/11/2016 - TP.HCM
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1323942
Điện thoại: 0916956338

Cho thuê cổng hoa giả tại Tp.HCM

Nhiều uyên ương muốn trang trí ngôi nhà bằng cổng hoa vải cầu kỳ, hoành tráng để ngày đính hôn, vu quy thêm ấn tượng. Nhưng tìm được cổng hoa vải đẹp tự nhiên lại có kích thước lớn phù hợp với cổng nhà to là điều không dễ dàng. Vì vậy Công ty tổ chức nghi lễ truyền thống trọn gói HONEY BEES đã ra đời bộ sưu tập cổng hoa cầu kỳ cho mùa cưới 2014-2015 với nhiều kiểu dáng và màu sắc để đáp ứng nhu cầu của cô dâu chú rể.

Từng bông hoa được làm với vải mềm mại, tinh tế từng chi tiết nên cảm giác tự nhiên không kém hoa thật. Cổng hoa vải không chỉ để trang trí cho ngôi nhà mà còn là phông nền tuyệt đẹp cho những bức ảnh lưu niệm trong ngày trọng đại. Mỗi cổng hoa chỉ có một chiếc nên nếu muốn đặt thuê, uyên ương nên đặt sớm để lựa chọn được thiết kế ưng ý và phù hợp nhất với tông màu trang trí trong lễ gia tiên.

Sau đây là hình ảnh 1 số mẫu cổng hoa vải cho thuê:

 Cổng hoa vải, hoa giả cho thuê - cổng mẫu đơn vàngCổng hoa vải, hoa giả cho thuê - cổng mẫu đơn trắng tại nhà khách
Cổng hoa vải, hoa giả cho thuê - cổng mẫu đơn trắng, xanh cốmCổng hoa vải, hoa giả cho thuê - cổng mẫu đơn tím hồng tại nhà kháchCổng hoa vải, hoa giả cho thuê - cổng mẫu đơn hồng

Ngoài những mẫu hoa vải hoa giả mẫu đơn theo những tông màu trên thì bên công ty có có các màu khác để khách hàng lựa chọn như màu trắng - xanh cốm, màu trắng kết hợp với vàng.
Cổng hoa vải, hoa giả cho thuê - cổng chữ X màu đỏCổng hoa vải, hoa giả cho thuê - cỗng chữ X màu trắngCổng hoa vải, hoa giả cho thuê - cổng vòm cong hồng, thả voalCổng hoa vải, hoa giả cho thuê - cổng vuông đỏ thả voalCổng hoa vải, hoa giả cho thuê - cổng hoa vương miện vàngCổng hoa vải, hoa giả cho thuê -cổng tím hồng vuông thả voalCổng hoa vải, hoa giả cho thuê - cổng xoắn tím hồngCổng hoa vải, hoa giả cho thuê - cổng rừng hoa

Ngoài ra, bên công ty còn có rất nhiều mẫu cổng hoa đẹp khác nhau với nhiều tông màu. Hứa hẹn là sự lựa chọn tốt nhất cho các cô dâu, chú rễ trong ngày cưới.

Bên cạnh những mẫu cổng hoa vải, hoa giả cho thuê trong ngày cưới thì Honey Bees cũng cho ra đời phông chụp hình với hoa vải cao cấp nhập với chất liệu gần giống như hoa thật dùng để làm phong chụp hình lý tưởng trong nhà hàng:
Hãy đến với Honey Bees bạn sẽ được tư vấn chi tiết tất cả các dịch trong ngày cưới

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

YM: baoangel08

Mobile: 0985.046.076 (Bảo)

Email: honeybees_wp@yahoo.comhttp://www.facebook.com/dichvudamcuoi

Điện thoại công ty: 35088.306 - 35088.307

Địa chỉ công ty: 66 Tân Vĩnh, P.6, Q.4

Website: http://www.dichvudamcuoi.com.vn

comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Huỳnh Văn Hoài Bảo
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved