Đặc sản Tây Bắc-Thịt trâu gác bếp
Thịt trâu gác bếp Sơn La của Thịt gác bếp La Sơn là loại 1 ngon nhất, được bảo quản trong túi hút chân không đảm bảo và giá cả là cạnh tranh nhất trên thị trường.
Giá bán: 750.000đ/ kg ( đóng gói trọng lượng theo nhu cầu của khách hàng)
Khuyến mại đặc biệt: Giao hàng tận nhà cho quý khách mua từ 0,5kg trở lên
Đặc trưng của sản phẩm:
Nhìn ngoài màu nâu sẫm, khi xé ra bên trong màu đỏ tự nhiên - đặc trưng riêng của sản phẩm thịt trâu gác bếp Sơn La - khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của tiêu rừng.
Với qui trình sản xuất hoàn toàn thủ công, nguyên liệu làm từ những con trâu thả rông, được giết mổ làm sạch và lọc ra từng thớ thịt thái thành từng miếng dọc thớ dài từ 10 - 15cm, dầy 1,5 - 2cm, ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống trộn kỹ cho ngấm gia vị sau đó dùng que tre xiên vào treo lên gác bếp trên giàn than củi nóng hong cho khô dần.
Bảo quản:
Khi mua thịt trâu gác bếp về nhà tốt nhất nên để vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn (theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo cách này từ 6 - 8 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, đảm bảo chất lượng như ban đầu).
Hướng dẫn sử dụng:
Thịt trâu gác bếp có thể ăn ngay,hoặc hấp nóng bằng lò vi song, hấp cách thủy cho thịt trâu có độ ẩm và mềm ra, sau đó đập dập, xé từng miếng nhỏ dọc thớ, khi ăn chấm với chẳm chéo (nước chấm hoặc tương ớt).
Từ miếng thịt trâu bình dị với cách chế biến tinh tế độc đáo, dẫu là thực khách kén ăn cũng dễ dàng bị chinh phục để rồi không khỏi lưu luyến, nhớ về ẩm thực riêng có của người Thái Tây Bắc.
Điện thoại đặt hàng Toàn quốc : 04. 3995 8158 / 0964.106.928
YM/skype: thitgacbep
Email: thitgacbep@gmail.com
Website : www.thitgacbep.com
Địa chỉ mua hàng:
- Hà Nội: Số 10, ngõ 151, Lãng Yên, Hai Bà Trưng, HN
- TP HCM: Số 2/5 Đường số 5, căn cứ 26B, Phường 7, Quận Gò Vấp, HCM