Công dụng: Bột cháo dinh dưỡng cháo gạo rau cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, chất bột đường và năng lượng cần thiết cho nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ khi bước vào thời kì ăn dặm.Bột được làm từ nguyên liệu lúa mạch và bột gạo cung cấp hàm lượng tinh bột phù hợp với giai đoạn chuyển từ thức ăn lỏng sang thức ăn đặc. Đặc biệt, gạo đã được ngâm sơ bộ nên rất mềm, mịn và nhuyễn. Các loại rau củ quả được thêm vào sản phẩm tạo cân bằng các chất dinh dưỡng. Bột dạng cốm, dễ hòa tan trong nước, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt. Khẩu vị phù hợp với trẻ, tạo cảm giác ngon miệng.
Nguyên liệu: Gạo trắng, rau (cà rốt, rau chân vịt, rau cải ngọt, hành), khoai tây, nước hầm tảo bẹ cá giác, tinh bột, hành tây, bột mỳ, khoai tây, muối ăn, dextrin, sốt cà chua, dầu thực vật, bột nấm khoai tây, men chiết suất, tinh bột, lectin ( từ đậu nành).Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hương liệu.
Hàm lượng dinh dưỡng / túi 10g |
Năng lượng |
39 kcal |
Protein |
0.8 g |
Lipid |
0.1 g |
Carbon hydrat |
8.6 g |
Natri |
55mg |
Hướng dẫn sử dụng:
Pha nước sôi, quấy đều rồi đậy nắp từ 2 ~ 3 phút là có thể sử dụng được. Kiểm tra độ nóng sản phẩm trước khi cho trẻ ăn. Một thìa lớn khoảng 5g. (Thìa nhỏ dung tích khoảng 5ml. thìa lớn dung tích khoảng 15ml).
Thời kỳ cai sữa |
Lượng |
Thành phẩm |
|
Sản phẩm |
Nước sôi |
|
Bắt đầu cai sữa |
1 thìa nhỏ |
4 ~ 5 thìa nhỏ |
Lỏng |
Khoảng 1.5 ~ 2 thìa lớn |
|
|
Khoảng 7~8 tháng |
1 thìa lớn |
4 ~ 5 thìa lớn |
Sệt |
Khoảng 3 ~ 4 thìa lớn |
|
Khoảng 9~11 tháng |
1 gói |
4 thìa lớn |
Đặc |
Gần 1 bát dành cho trẻ |
|
Khoảng 9~11 tháng, bắt đầu ăn dặm |
1 thìa lớn |
Gần 1 thìa lớn |
Mềm có thể cầm nắm(#) |
Khoảng 4 nắm |
|
Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng làm các món sau:
Cháo cá (trẻ 5-6 tháng):
Nguyên liệu: Bột cháo rau: 2 thìa nhỏ; cá cơm: 1 thìa nhỏ
Cách chế biến: Ngâm cá cơm qua nước sôi, băm nhỏ. Quấy đều 30ml nước sôi với bột cháo rau, trộn với cá cơm, để nguội, dùng ngay.
Cháo đậu phụ ( khoảng 7-8 tháng)
Nguyên liệu: Bột cháo rau: 1 thìa lớn; Nước sốt trắng (bơ sữa…) 1 gói; Đậu phụ 30g.
Cách chế biến: Quấy bột cháo rau với 60ml. Luộc đậu phụ, để ráo nước. Hòa 15ml nước sôi với nước sốt trắng, trộn đều với đậu phụ, rồi rưới lên cháo.
Bánh nướng rau (trẻ 9-11 tháng)
Nguyên liệu: Bột cháo rau: 1 gói; Bột cà rốt và cà chua: 1 gói; Khoai tây: 30g
Cách chế biến: Luộc chín khoai tây, nghiền nhỏ. Quấy bột cháo rau với 45ml nước sôi, cho bột cà rốt và cà chua và khoai tây vào trộn đều. Rán thành từng miếng nhỏ. Có thể ăn kèm vớt sốt cà chua tùy thích.
Bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao.
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày hết hạn in trên đáy hộp.
Đóng gói: Khối lượng tịnh 10 g / túi. 5 túi/ hộp.
Sản xuất bởi:
Wakodo co.ltd,. Nhật Bản