Đặc điểm nho đen Úc: Như nho xanh và đỏ , phần lớn lượng calo trong nho đen được cơ thể hấp thu là do quá trình oxy hoá carbohydrate. Bạn có thể ăn nho tươi hoặc sử dụng chúng để làm mứt, rựơu vang. Giá trị đặc biệt của nho đen là hàm lượng đường dễ hấp thu, vitamin và lượng chất xơ cao. Hàm lượng này có thể thay đổi nếu bạn bóc vỏ trái nho khi ăn.
Giá trị dinh dưỡng: Trong 100 g nho đen có chứa 90 calo , gần như tất cả trong số đó đến từ 24 gam carbohydrate , cung cấp 8 phần trăm nhu cầu năng lượng cho cơ thể dựa trên một chế độ ăn 2.000 calo/ngày . Trong số 24 gam carbohydrate trong chỉ có 1 gram là chất xơ, 23 gram carbohydrate còn lại trong nho đen là đường , chủ yếu là glucose và fructose
Vui lòng liên hệ chị Kim Tuyến ĐT: 0902484289 để được báo giá tốt nhất
Quà Tặng Trái Cây – 25 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, tp. HCM