Khi thực khách tìm cho mình một địa điểm ăn uống thì điều đầu tiên họ quan tâm là khu bếp công nghiệp. Đây cũng được coi là điểm quan trọng của mỗi nhà hàng, khách sạn.
Việc thiết kế mặt bằng, lựa chọn thiết bị bếp và cách bố trí khu bếp công nghiệp hợp vệ sinh an thực phẩm sẽ giúp cho nhà hàng phát triển vững mạnh và có một lượng khách hàng ổn định.
Công ty chúng tôi chuyêncung cấp tất cả các thiết bị bếp công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với nhiều dự án chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Các thiết bị bếp tiêu biểu:
- Bếp công nghiệp: Bếp Âu, bếp Á, bếp hầm, bếp chiên nhúng
- Thiết bị chế biến: Nồi hơi, máy xay thịt
- Thiết bị lạnh: Tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày
- Thiết bị inox: Quầy giữ nóng, chậu rửa, giá kệ inox
- Máy rửa bát công nghiệp
- Thiết bị làm bánh
- Thiết bị quầy bar
…..
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về thiết bị bếp công nghiệp
Hotline: 0988.295.202