Trái cây an toàn, không chất bảo quản độc hại. Xuất xứ: Phan Rang - Ninh Thuận.
Thanh long ruột đỏ còn có tên gọi là thanh long Nữ Hoàng. Bên ngoài, thanh long đỏ có vỏ cứng,
màu đỏ đậm tươi sáng, bên trong màu đỏ thẫm như son, lạ mắt.
Khi ăn thanh long đỏ để lại màu đỏ hồng trên môi tự nhiên rất đẹp. Loại quả này có hàm lượng
màu tự nhiên rất cao, có thể chế biến màu thực phẩm, sản xuất mỹ phẩm như son, phấn dùng
trong trang điểm, làm thuốc trị bệnh ung thư, và làm rượu bổ tốt cho sức khỏe người già và phụ
nữ (Viện Paster công nhận). Ngoài cách dùng thông thường ta có thể ép nước thanh long uống
rất mát. Trong quá trình ép các hạt vỡ ra, cung cấp thêm chất xơ tốt cho quá trình tiêu hóa, giúp
nhuận trường.
Thành phần dinh dưỡng chính từ 100 gram trái cây thanh long: nước 82,5-83g; protein 0,16-
0,23g; chất béo 0,21g; chất xơ 0,7-0,9g; beta carotene 0,005-0,012mg; canxi 6,3-8,8mg, phốt
pho 30,2-36,1mg; sắt 0,55-0,65mg, vitamin B1 0,28-0,30mg, vitamin B2 0,043-0,045mg, vitamin
C 8 – 9mg và niasin 1,297-1,300mg.
Đã có nhiều bác sĩ đưa ra lời khuyên: Mỗi ngày nên ăn 1-2 trái thanh long, bạn sẽ đẩy lùi nhiều
bệnh.
Lien he:0903152716
Truy cập ngay:http://nongsanbaominh.com/chi-tiet-xuat-khau/thanh-long-ruot-do-vietnam-
foods-370.html
Hoặc liên hệ:
Tập đoàn Bảo Minh
Điện thoại: (08) 66 842 414 hotline 0945 067 777
Website: http://nongsanbaominh.com
Địa chỉ: 6 Đường Nguyễn Thị Thập - Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP.HCM.