BÁN TỔ YẾN KHÁNH HÒA RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘIĐịa chỉ: P17/12 CT1 - CC Skylingh - Ngõ Hòa Bình 6 - MInh KhaiĐiện thoại: Mr Tuấn Anh 09850022041.Công Dụng Yến Sào Yến Sào Nha Trang: các bạn có biết yến sào là một món ăn cao cấp với rất nhiều tác dụng +Đối với người già, người ốm nó bồi bổ sức khỏe, tăng cường hấp thu, đặc biệt rất tốt với những người mắc bệnh mãn tính, ung thư, với người mác các bệnh lý về phổi (hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính...), giúp hồi phục nhanh với người trước và sau phâu thuật...+ với trẻ em nó giúp kích thích ăn uống với trẻ biếng ăn, tăng cường sức đề kháng nhất là với trẻ thường xuyên bị cảm cúm, ho hen và mắc các bệnh môi trường.+ với phụ nữ nó làm cho da dẻ mịn màng chống lão hóa, với đàn ông giúp tăng cường sinh lực, giúp kéo dài tuổi thọ+Với phụ nữ có thai cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi phát triển, chống thiếu máu ở sản phụ, giúp cho sản phụ có đủ sức khỏe trong quá trình sinh đẻ, sau sinh giúp hồi phục nhanh sức khỏe sau sinh.2. Hiện nay mình đang cung cấp các loại tổ yến sào nha trang cao cấp mà giá rẻ hơn thị trường rất nhiều (hàng mình lấy tận gốc từ người nhà nuôi yến ở nha trang,không qua bất cứ trung gian nào ).Giá các loại tổ yến như sau:- Tổ bạch yến đã làm sạch lông tinh chế : 2,8trieu/100gr (10-11 tai )- Tổ bạch yến đã làm sạch lông tinh chế thượng hạng: 3,7trieu/100gr (10-11tai)- Tổ yến hồng huyết : 4,9trieu/100gr (10-11 tai)- Tổ yến loại yến huyết đỏ : 9,5trieu/100gr (10-11 tai)- Tổ yến thô thượng hạng (còn lông) 3,6tr/100gr (10-11tai)- Tổ (tai) bạch yến lẻ thượng hạng(đã rút lông) : 350k/taiBạn nào có nhu cầu mua để dùng hay để làm biếu bố mẹ, anh chị em, xếp... thì alo cho mình 0985002204. Hoặc đến nhà mình xem hàng: Tầng 17, Phòng 12 CT1 chung cư skylight, Ngõ Hòa Bình6 - Minh Khai - Hà Nội (mình không có của hàng trưng bày chỉ bán online và bán tại nhà ). Nhận giao hàng tận nhà với những bạn ở Hà Nội, với những bạn ở xa mình có thể ship hàng qua đường chuyển phát nhanh. Hàng mình đảm bảo yến nguyên chất 100%, vì mình là dân nha trang đang làm việc tại hà nội, ở nha trang người nhà mình nuôi yến lấy tận gốc, không qua bất kì trung gian nào (nên cam kết giá rẻ nhất,chất lượng tốt nhất,nêú không đúng hoàn lại gấp đôi tiền).Đặc biệt với những bạn chưa dùng yến tổ bao giờ muốn thẩm định chất lượng về giá trị dinh dưỡng,công dụng của tổ yến thì nhà mình cũng cung cấp các tai yến lẻ để cho các bạn dùng thử đánh giá sản phẩm, giá là 350k/tai (các sản phẩm của mình đều kèm theo 1 hộp đường phèn cao cấp)3. Cách sử dụng: - Tổ Yến có thể chế biến theo nhiều cách ,nhưng cách sử dụng đơn giản và hiệu quả nhất là trưng với đường phèn. Mỗi tuần ăn 2 lần/tuần, mỗi lần chỉ sử dụng 1/2 – 1/3 tai yến( nên tính ra với 2,8tr/100gr(10-11 tổ) các bạn có thể ăn 2,5-3 tháng). Các bước chế biến tổ yến như sau:Bước 1: Cho tai yến khô vào thố nước ( nếu không có thố bạn có thể dùng tô hoặc bát sau đấy lấy đĩa đậy lên) . Nước trong thố ngập qua chiều cao của miếng yến khoảng 2cm.Bước 2: ngâm yến trong thố có nước cho mềm, thời gian ngâm từ 20-30 phút. Lúc này, sợi yến ngậm nước sẽ nở to ra, khối lượng yến có khả năng tăng gấp 4-5 lần hoặc hơn nữa tùy từng loại yến ( Với loại tổ yến thô chưa rút llong thì bước này các ban phai rút lông nhé)Lưu ý: không nên ngâm yến quá lâu, vì điều này làm sợi yến bị mềm, mất độ ngon của món ăn.Bước 3: Cho thố yến đã ngâm mềm vào 1 nồi nước để chưng cách thủy. Lượng nước trong nồi cao khoảng 1/3 chiều cao của thố yến.Lưu ý:• Nếu bạn muốn rửa tổ yến thì nên rửa tổ yến sơ qua trước khi ngâm mềm. Khi đã ngâm mềm thì không nên chắt bỏ nước này, bởi vì khi tổ yến mềm các sợi yến rời ra, nếu không cẩn thận, yến dễ trôi theo nước, bạn sẽ bị hao hụt yến rất nhiều.• Sợi yến khi ngậm nước, màu sẽ nhạt hơn so với lúc khô, sợi yến nhìn thấy rõ trong nướcBước 5: Sau 20-30 phút chưng cách thủy, yến đã chín, sợi yến nở đều, đặc. Sợi yến mềm nhưng vẫn giữ được độ dài, không bị nát hay tan ra nước. Đưa lên mũi ngửi có thoang thoảng mùi tanh giống lòng trắng trứng gà. Cho đường phèn vào theo ý thích. Có thể thêm gừng để chén yến thơm hơn và để ngừa trường hợp gây “lạnh bụng” ở vài trường hợp cá biệt.Lưu ý:• Mùi tanh này chỉ có trong khoảng thời gian sau chế biến yến, món ăn còn nóng. Nếu món ăn đã nguội thì mùi này cũng giảm từ từ và mất đi. Hâm nóng lại món ăn, mùi tanh nhẹ này lại xuất hiện. Đây là điểm phân biệt yến thật – giả.• Với 1 tổ yến có khối lượng khoảng 10g (tức khoảng 10 tổ/100g), thì khi chưng lên sẽ được 3 chén chè yến cho 3 người lớn (khẩu phần của trẻ em chỉ bằng khoảng 1⁄2 của người lớn).• Đường phèn nên cho vào món ăn khi vừa chưng xong, chén yến còn nóng để đường phèn dễ tan. Bạn có thể cho đường vào ban đầu lúc bắt đầu chưng yến, tuy nhiên, đường tan vào nước dễ bọc sợi yến lại, sợi yến thường dòn - cứng, độ nở không đạt tối đa.Điện thoại: Mr Tuấn Anh 0985002204Liên Hệ:BÁN TỔ YẾN KHÁNH HÒA RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘIĐịa chỉ: P17/12 CT1 - CC Skylingh - Ngõ Hòa Bình 6 - MInh KhaiNguồn tin từ: vat gia. net. vn