Duoi hinh bat chu

Soạn tin:  WR 1146237 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1146237 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 11:10:5, ngày 19/05/2012 - Toàn Quốc
Đã xem: 26 . Mã Tin: 1146237
Điện thoại:
Người đăng: thanh

Học cao đẳng cấp tốc tại Mỹ & Canada, học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam

 

Văn phòng du học Phong Vân chuyên:

 - Dịch thuật hồ sơ du học;

- Tư vấn thủ tục du học các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Thụy Sĩ, Đức, Hà Lan,.

- Tư vấn thông tin visa du lịch các nước;

- Nhận điền các đơn xin thị thực Mỹ qua mạng, và đặt lịch phỏng vấn;

- Vé máy bay cho học sinh du học,...

- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

- Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Đặc biệt : Miễn phí dịch vụ & tặng vé máy bay hồ sơ du học Singapore, đảm bảo 100% visa cho học sinh

Dịch thuật hồ sơ & các loại giấy tờ sang tiếng Nhật với giá hợp lý cho khách hàng

 Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, chúng tôi làm việc với phong cách chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng.

 Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu về du học hãy đến văn phòng chúng tôi để được tư vấn.

 Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, công ty PHONG VÂN có đôi lời gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh thông tin về chương trình học cao đẳng cấp tốc tại Mỹ và Canada cho học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam.

Cao đẳng cấp tốc tại Mỹ và Canada

Tăng tốc chương trình học ngay khi hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, lấy bằng cao đẳng để tiến nhanh vào chương trình cử nhân của các trường đại học uy tín tại Mỹ.

Cao đẳng Cấp tốc (ACDP) là gì?

Chỉ cần hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, bạn có thể lấy bằng Tốt nghiệp THPT và bằng Cao đẳng tại Mỹ hoặc Canada trong vòng 2 năm, cộng thêm thời gian chuẩn bị Anh ngữ và kỹ năng học thuật. Sau khi hoàn tất chương trình bạn có thể chuyển tín chỉ vào đại học để tiếp tục lấy bằng cử nhân.

Tiến nhanh đến thành công

Hoàn tất chương trình cao đẳng cấp tốc của EF : tiến nhanh vào cao đẳng trước khi hoàn tất chương trình trung học và tốt nghiệp đại học sớm hơn ít nhất 1 năm so với các bạn cùng lớp - tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cùng với các trường cao đẳng đối tác ở Mỹ và Canada, EF có thể giúp bạn rút ngắn hành trình học tập này.

Lấy bằng tốt nghiệp và chuẩn bị cho bằng cấp đại học

Chứng chỉ ACDP được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu học tại một trường của EF tại Mỹ hoặc Canada. Giai đoạn hai học tại một trong các trường cao đẳng đối tác của EF nơi bạn sẽ lấy bằng tốt nghiệp Trung học song song với bằng Cao đẳng ở bang Washington hoặc Vancouver. Học sinh có thể hoàn thành hai chương trình chỉ trong hai năm, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm một năm tiền học phí và chi phí sinh hoạt. Bạn sẽ đạt được những kỹ năng học thuật có giá trị, được sống và học tập với các bạn sinh viên Mỹ. Còn điều gì tốt hơn để có được bằng cấp có giá trị, lại vừa có thêm lợi thế của tiện nghi cơ sở vật chất tuyệt vời, địa điểm lý tưởng và nhiều lựa chọn giải trí và thể thao.

Hệ thống giáo dục Mỹ và Canada

Hệ thống giáo dục Mỹ và Canada nổi tiếng trên toàn thế giới vì sự lựa chọn đa dạng về môn học. Có nhiều loại bằng cấp khác nhau và học sinh có thể học vài môn trước khi quyết định cho chuyên ngành chính. Với chương trình ACDP, bạn sẽ tiến nhanh vào hệ thống giáo dục tiên tiến và có được bằng cấp có giá trị cho tương lai của bạn

Chương trình được thiết kế như thế nào?

Chương trình có 2 giai đoạn gồm 32 tiết học/tuần, 40 phút/tiết cho một giai đoạn, học sinh hoàn tất lớp 11 từ 16 tuổi trở lên có thể tham gia chương trình để lấy bằng Tốt nghiệp Trung học và bằng Cao đẳng trong 2 năm cộng với thời gian học dự bị trước đó. Chương trình bao gồm việc phát triển khả năng Anh ngữ, kỹ năng viết học thuật và chuẩn bị cho đại học. Đặc biệt có các lớp học theo


comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: thanh
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved