Duoi hinh bat chu

        Giải trí >> Khác
Soạn tin:  WR 1363029 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1363029 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 9:40:47, ngày 23/02/2016 - Toàn Quốc
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1363029
Điện thoại: 0982025066

Tham gia lớp bóng đá trẻ em tại Thể Thao Tuổi Trẻ

Các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Như chúng ta thấy hiện nay, các điều kiên sống hiện đại (đô thị hóa, sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp, giao thông, sự thay đổi của môi trường, v..v…) đang đặt ra những đòi hỏi ngày càng cao đối với tri thức cũng như sức khỏe của con người.

day bong ro tre con

Việc chơi thể thao đối với trẻ em và thanh thiếu niên được đặc biệt coi trọng bởi vì nó có khả năng tăng cường sức khỏe và giáo dục toàn diện đối với thế hệ trẻ. So với các hình thức giáo dục thể chất khác cho trẻ em lứa tuổi đi học thì thể thao có tác dụng tốt nhất trong việc tạo ra những biến đổi tích cực về chức năng và hình thái của cơ thể đang lớn, đồng thời nó có tác dụng nhiều hơn đối với sự phát triển các năng lực vận động rèn luyện những phẩm chất nhân cách quý giá. Có cơ sở chắc chắn để nói rằng chính thể thao là hoạt động có tác dụng nhiêu nhất đối với sự phát triển tâm – sinh lý của trẻ em và thanh niên. Dạy bóng đá trẻ em ở Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ,

day bong da tre em

Mọi lứa tuổi khác nhau nên chọn chơi một môn thể thao phù hợp nhằm duy trì sức khỏe để học tập và lao động. Học bóng đá trẻ em hà nội . Bên cạnh học tập, lao động là một trong những hoạt động cơ bản, có xu hướng ngày càng tăng trong cuộc sống của con người hiện đại chính vì thế các em nên được sớm tiếp xúc các trò chơi vân động. Đúng như PGS Nguyễn Toán đã nói người lớn chuẩn bị cho trẻ em làm người qua trò chơi. Chơi mà học và học mà chơi. Thực ra, những hoạt động cơ bản trên đan xen nhau. Cho đến bây giờ có ai đó bỏ lơ hoặc thậm chí cấm đoán thì củng không dập bỏ được nhu cầu bẩm sinh này. Trái lại, bằng cách nào đấy, các em học sinh vẫn cứ tự phát chơi. Và như thế đã xẩy ra lợi bất cập hại về an toàn, sức khỏe và nhân cách của con em chúng ta.

Ở nước ta hiên nay hệ thống giáo dục thể chất bắt buộc của các trường phổ thông chưa đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của các em, các phong trào thể thao quần chúng chưa đủ rộng để mọi học sinh có điều kiện tiếp cận, chỉ một bộ phận nhỏ các em nhanh nhẹn, có năng khiếu mới được tham gia số đông còn lại thì chua có sân chơi. Chính vì thế các trung tâm thể thể thao cộng đồng được đầu tư tốt về chương trình, đội ngủ giáo viên, cơ sở vật chất, thực sự là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh. Học bóng đá cho trẻ em ở đâu uy tín và đảm bảo 

Chính vì đều đó mà Tập thể nhóm giáo viên lớp bóng đá của Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ giúp các em nhỏ yêu thích bóng đá có 1 nơi vui chơi , học tập , trau dồi kỹ năng kỹ thuật đá bóng, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, phát triển đồng bộ trí não lẫn hình thể. Huấn luyên viên bóng đá thuộc Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ có một tập thể giáo viên có kiến thức sự phạm, chuyên môn bóng đá tốt, đang giảng dạy tại trường ĐH, CĐ, THPT tại hà nội.

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ còn tổ chức Huấn luyện cho các cơ quan đoàn thể nhà nước, doanh nghiệp, bên cạnh đó thường xuyên mở các lớp dạy bóng đá cho các em học viên chuẩn bị thi vào các trường Thể Dục Thể Thao.

Hãy đăng ký học bóng đá với Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ để cảm nhận được sự tận tình dạy bảo, truyền đạt kinh nghiệm và lòng yêu nghề của các thầy Giảng viên bóng đá trường Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ.

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Website: www.thethaotuoitre.com
Hotline: 0943 966 188 - 0976 860 029

dạy bóng rổhọc bóng rổdạy bóng rổ trẻ emhọc bóng rổ trẻ emchơi bóng rổlớp bóng rổlớp học bóng rổ trẻ emđào tạo bóng rổbóng rổ hà nộihọc bóng rổ hà nộibóng rổ trẻ em , dạy bóng đáhọc đá bóngđào tạo bóng đá trẻ emdạy bóng đá trẻ emhọc bóng đá trẻ emhọc bóng đá , bóng đá trẻ emhọc bơihọc bơi trẻ emhọc bơi nhanhdạy cầu lônghọc cầu lôngthể thao mầm non , học bóng rổ trẻ em , dạy bóng đá trẻ em , học bóng đá trẻ em hà nộidạy bóng đá trẻ em hà nội , day bong da tre em ha noihoc bong da tre em ha noi , day bong da tre em ha noi


comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: sodepamicom
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved