Trứng cá hồi là loại thực phẩm siêu ngon và siêu bổ dưỡng bởi nó chứa nhiều protein và các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.
Xuất xứ: Nhập khẩu từ CHLB Đức
Thành phần: Trứng cá hồi, muối, gia vị
Cách dùng:
- Ăn với cháo: Cháo nấu chín không cho gia vị múc ra bát, cho từ 2 -3 thìa caviar - trứng cá hồi vào, khuấy đều.
Nếu còn nhạt (trong caviar đã có muối) cho thêm nước mắm nguyên chất, nếu ăn cay cho thêm vài lát ớt hoặc hạt tiêu xay nhỏ.
- Ăn với bánh mì: Bánh mì thái lát, phết một lớp bơ mỏng sau đó phết caviar - trứng cá hồi lên.
- Ăn với trứng gà luộc: Luộc chín trứng gà ta, bổ đôi và phết caviar - trứng cá hồi lên lòng đỏ của trứng gà.
- Ăn nguyên caviar - trứng cá hồi: Xúc Caviar ra bát nhắm với rượu Sâm panh (Champagne), rượu Beluga hoặc rượu vang trắng.
Bảo quản:
- Bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 0 - 4 độ C.
- Dùng thìa sạch để lấy Caviar từ lọ ra.
Trứng cá hồi được bán tại Nhà hàng Thác Bạc - Hà Nội với giá: 320.000 vnđ/lọ (60g) và 2.475.000 vnđ/lọ (450g)
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *
Liên hệ:
Nhà hàng Thác Bạc Sa Pa
Số 44 Nguyễn Thị Định (ngã tư Hoàng Ngân - Nguyễn Thị Định), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043 928 9275 - 0165 91 99999 - LH chị Hương
Thông tin và giao lưu khách hàng:
Website : www.catamcahoi.vn
Facebook: Nhà hàng Thác Bạc
Facebook: Nguyễn Trọng Cử