Huy.Thịt chua. ĐT: 0985 425 966.
Đ/c: 337/36 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Với hương vị và cách chế biến độc đáo riêng có của mình, thịt chua Thanh Sơn, đặc biệt là thịt chua vùng Phú Hà đã trở nên nổi tiếng không chỉ trên mảnh đất Phú Thọ mà dần trở thành đặc sản của cả nước.
Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ, thịt mông sấn, thịt nạc vai đã được sơ chế sạch từ loại lợn lửng, một loại lợn địa phương được nuôi thả rông một năm chỉ đạt tới 15- 17 kg, có thịt săn chắc và thơm ngon, ít nước. thịt được thui chín và thái mỏng ướp với thính (hỗn hợp thính gồm gạo, ngô,đỗ xanh,đỗ tương). Thịt để lên men có vị chua thơm ngon tự nhiên, không hề có chất bảo quản, không cho chất tạo men, 100% lên men chua chín tự nhiên.
Cách dùng:
- Khi ăn thịt chua người ta thường ăn kèm với các loại lá như: lá sung, lá ổi, lá mơ, lá đinh lăng, rau thơm .v.v… chấm kèm với tương ớt thêm chút hạt tiêu… thì mới cảm nhận được hết hương vị khá độc đáo, mới lạ từ món ăn đem lại.
Khi uống bia, rượu thì đây là mồi nhắm số 1.
Bảo quản: 1 tháng ( lạnh < 6 độ C )
Giá bán: - 40k/ hộp.
- Mua nhiều > 5 hôp (35k/ hộp). + phí ship hàng 3k/km.