ĐÀO HỒNG – ÚC
Liên hệ Kim Tuyến ĐT: 0902484289 để được báo giá tốt nhất
Đặc điểm: Trái đào có tên khoa học là Prunus persica, được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc và được xem là cây trường thọ dần dần nó được làn truyền khắp thế giới bằng còn đường tơ lụa ngày xưa. Ở Úc đào được trồng từ thế kỷ 19. Trái đào ăn rất giòn, ngọt và rất thơm. Quả của nó có kích thước nhỏ nhưtáo, đường kính khoảng 7-10 cm và nặng khoảng 130g.
Giá trị dinh dưỡng: trái đào hồng trắng Úc giàu vitamin A, C, E và là nguồn cung cấp dồi dào chất xơ và kali
Cách bảo quản và sử dụng: Để trái đào luôn tươi ngon, bạn nên bảo quản chúng trong tủ lạnh, bạn chỉ nên rửa sạch ngay khi ăn, không nên rửa sạch để bỏ vào tủ để giành. Cũng như trong táo, phần trái cây đào thái lát chuyển sang màu nâu (enzyme đổi màu nâu) khi tiếp xúc với không khí do chuyển đổi theo hình thức từ Fe 2+ sắt lên Fe 3+. Để khắc phục vấn đề này, bạn lấy một miếng chanh chà lên dao trước khi cắt đào