Gelato là đặc sản của người Italy và không thể nhầm lẫn với loại kem nào khác của các nước trên thế giới. Được làm từ sữa tươi, hoa quả tươi và các thành phần tự nhiên cũng như được tổng hợp và chế biến theo bí quyết riêng, Gelato không chỉ đậm đà hương vị của trái cây, giàu vitamin mà còn độc đáo với hương vị của các loại rượu ngon.
Độ sánh mịn của nó lớn hơn nhiều các loại kem khác và hàm lượng chất béo thấp (từ 0 đến 8%). Văn hóa ẩm thực của đất nước này không thể vắng Gelato, cũng như những bữa ăn của họ ít khi thiếu Pizza, Pasta, cà phê...
Nhiệt độ của Gelato bao giờ cũng cao hơn kem từ 3 đến 5 độ C, nên bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị đậm đà, mềm mượt, sánh đặc ngay cả trong mùa đông lạnh giá hay tiết trời oi nóng.
Thưởng thức Gelato ở Italy và tại Mondo không có sự khác biệt, bởi nguyên liệu, máy móc, công nghệ và cả bí quyết sản xuất đều đến từ đất nước này. Sữa tươi được khử trùng bằng máy Pasteuriser, hoa quả từ thiên nhiên… không chất phụ gia, không hóa chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo và được sản xuất công phu, từng mẻ nhỏ để đảm bảo chất lượng cao.
Chỉ với từ 18.000 đồng một scoop kem, bạn có thể thưởng thức một trong các loại kem như: sôcôla bạc hà, sôcôla trắng, rum, tiramitsu, kem sữa chua và kem ly đặc biệt…
Mondo phục vụ tiệc kem tại nơi yêu cầu hoặc giao hàng miễn phí với với kem hộp 500 ml nhiều vị, giá ưu đãi.
Trong tuần lễ Festival kem Italy từ ngày 27/5 đến 10/6, khách hàng được thưởng thức miễn phí loại kem này khi đến dùng bữa tại nhà hàng Mondo hoặc chương trình "Mua kem Italy - tặng kem Italy".