GẠO NHẬT BẢN SẠCH, AN TOÀN, DINH DƯỠNG CAO...CHO GIA ĐÌNH
Giá bán :280.000 ₫ / bịch
Đặc tính gạo Nhật hạt tròn, khi nấu lên cơm có độ dẻo, ăn vào có hậu ngọt. Người Nhật thường dùng làm sushi, người Hàn làm kimbap...
Để sản xuất được gạo Nhật tại VN thì đầu tiên người Nhật họ mang các giống lúa như koshihikari, kinu, hana, akita,... sang VN và chuyển giao kỹ thuật trồng.
Bản thân cây lúa Nhật được các kỹ sư lai tao giống có đặc tính sức đề kháng cao, chống chọi được bệnh tật và sâu bệnh. Nên vấn đề sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và phân bón cũng ít hơn lúa thường. Vì vậy mà chúng tôi gọi là gạo sạch.
Có câu chuyện thực tế là hiện nay những người nuôi gà đá tìm mua lúa Nhật để cho gà ăn. Theo như lời họ giải thích là khi gà ăn lúa Nhật vào khỏe mạnh sung sức hơn sử dụng lúa thường.
Ai đã từng sử dụng gạo Nhật nấu cơm trong bữa ăn hàng ngày thì sẽ không muốn dùng lại gạo thường lý do gạo Nhật ăn vào hậu ngọt, hạt cơm mềm , dẻo rất dễ ăn.
Gạo Nhật thích hợp với cả với những người làm việc văn phòng mang theo cơm (bento). Dù có để mấy tiếng đồng hồ sử dụng hạt cơm vẫn còn mềm dẻo không bị khô cứng như gạo thường.
Đặc biệt gạo Nhật có nhựa, mềm khi nấu cháo nên sử dụng để làm nguyên liệu ăn dặm cho bé thì khỏi chê.
Cách nấu gạo Nhật cũng đơn giản:
vo gạo từ 2- 3 lần.
cho nươc vào theo tỷ lệ 1: 1 hoặc hơn tùy theo gạo củ hay mới.
thế là ấn nút nấu ( nhà hàng nhật họ làm sushi thì ngâm từ 15- 30p họ mới nấu)
Hãy dùng thử một lần rồi sẽ thấy!
Công ty TNHH TM DV XNK Yamato Việt NamĐịa điểm giao dịch: 448B Nguyễn Tất Thành, f 18, q4, tp HCMTell: 0909 245 123 Mr ThànhWeb : http://moshimoshi.vn/