Duoi hinh bat chu

Soạn tin:  WR 1350009 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1350009 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 13:42:28, ngày 12/10/2015 - TP.HCM
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1350009
Điện thoại: 0973 542 579
Người đăng: Tạ Băng Châu

Hoa Atiso đỏ, Hibiscus

 

Cách chế biến hoa atiso đỏ:
- Đài hoa tươi rửa sạch, đun nước sôi hãm trà uống mỗi ngày.
- Đài hoa tươi dùng nấu canh chua, nấu lẩu thay cho chanh, giấm.
- Đài hoa tươi (đã tách hạt), rửa sạch, để thật ráo nước, ngâm đường với tỷ lệ tối thiểu là 1 hoa 1 đường: Xếp đài hoa vào lọ thủy tinh, cứ một lớp hoa rắc 1 lớp đường lên trên, lần lượt cho đến hết, bên trên cùng rắc 1 lớp đường dày phủ kín hoa để tránh bị mốc. Chú ý sao cho giữa các lớp hoa và đường không có kẽ hở để không khí khỏi lọt vào. Để sau 2 ngày nước cốt hoa bắt đầu ngấm ra, có màu đỏ rất bắt mắt. Trong thời gian này, thỉnh thoảng dùng muỗng cán dài, khô và sạch nhấn chìm phần đài hoa ngập trong nước cốt, hạn chế hóa nổi lên tiếp xúc với không khí sẽ mau hư. Sau 4 ngày có thể vớt xác hoa ra, sên nhỏ lửa cho ráo để làm mứt, ăn rất ngon. Phần nước cốt chiết vào lọ thủy tinh, bảo quản trong tủ lạnh. Phần nước cốt (siro) có thể pha uống với nước lọc đun sôi để nguội, thêm đá để giải khát, hoặc pha với kem làm bánh vì có sắc đẹp. Siro hibiscus giải khát rất tốt, vị chua ngọt hấp dẫn, nhiều lợi ích cho sức khỏe.







comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR




Gửi tin nhắn tới: Tạ Băng Châu
Off Telex VNI VIQR



Off Telex VNI VIQR

app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved