Gía bán lẻ 50.000 Gía khuyến mãi còn 25.000/ 1 cái
http://www.maivangdatviet.com/
https://www.facebook.com/maivangdatviet
Hà Nội: Hỗ Trợ Mua hàng : 0466 616 089 - 0473 089 989
SMS mua hàng: 0905 862 989 - 01298 000 989 - 01233 000 989
Hồ Chí Minh: Mr Thanh Long 01223 000 989 * 0919 971 088
Lưu ý 1: Shop nhận giao hàng tận nơi và thu tiền toàn quốc
Lưu ý 2: Khách hàng gửi tin nhắn SMS mua hàng qua sđt di động của shop sẽ được giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 200.000/1 đơn trong nội thành hà nội ( chỉ áp dụng gửi tin nhắn SMS qua số 0905 862 989 - 01298 000 989 - 01233 000 989 )
Cách đặt hàng gửi tin nhắn qua sđt shop :
VD : Tôi cần mua máy đánh trứng sayona giá 160k số lượng 1 cái giao sáng ( chiều ) hôm nay ( ngày mai ) tại 89 nguyễn chí thanh, yêu cầu….
Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng Gia Dụng, Quà Tặng, Mỹ Phẩm, Linh Kiện Phụ Kiện Máy Tính,....giá rẻ nhất thị trường và mong được hợp tác với các shop, cửa hàng, công ty ...vv Chúng tôi sẽ chiết khấu cao cho các đại lý mua số lượng nhiều
Cho ra những chiếc bánh gối, hoành thánh đẹp, đều đặn, ngon lành cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm nhiều công sức. Tha hồ chế biến bánh với theo khẩu vị và sở thích của riêng mình. Sử dụng đơn giản, tiện lợi chỉ trong vài giây
Thông thường, chế biến bánh gối, hoành thánh không khó khăn nhưng lại rất mất thời gian, đòi hỏi sự khéo tay và tỉ mỉ, nhất là khâu xếp ly đường viền thì mới có thể cho ra những chiếc bánh đều và đẹp, không chỉ đơn thuần là để ăn mà còn ngắm và thưởng thức. Đó cũng chính là công đoạn khiến bạn e ngại nhất. Bạn phải gấp hai mép vỏ bánh vào với nhau, dùng ngón tay bấm cho dính lại, tiếp tục dùng những đầu ngón tay để tạo sóng cho mép bánh. Ngón cái giữ mép bánh phía trong còn hai ngón trỏ liên tục tạo những nếp gấp liền nhau cho đến hết viền ngoài vỏ bánh. Để có một bữa hoành thánh ngon lành phải mất đến vài tiếng đồng hồ.
Giờ đây, việc chế biến món bánh gối, hoành thánh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, bạn có thể tự tay chế biến cho bạn bè và người thân cùng thưởng thức. Chiếc khuôn gồm 2 phần hình bán nguyệt, viền hoa nếp xéo, được gắn với nhau bằng trục ở giữa. Khuôn bánh có tay cầm để đảm bảo hình dáng cho bánh khi tạo hình.