CÁCH MUA HÀNG :
Hà Nội: Miss Phương Mai 01277 000 989 * 0905 862 989 ĐT: 0466 616 089 * 0473 089 989
Email: phuongmai@maivangdatviet.com , Yahoo : missphuongmai3d
ĐC: 89 Phố Cự Lộc, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hồ Chí Minh: Mr Thanh Long 01223 000 989 * 0919 971 088
Email: lethanhlong5trieu@gmail.com , Yahoo : lethanhlong5trieu
ĐC: 204/7 Đường Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
GIÁ BÁN LẺ 800.000 KHUYẾN MÃI CÒN 400.000/ 1 chiếc
http://maivangdatviet.com
http://www.facebook.com/maivangdatviet?ref=hl
Cấu tạo sản phẩm:
- Quy cách 27x23x6 cm,nặng 1,5kg
- Chảo hai mặt hình chữ nhật,bề mặt tráng một lớp titanium
- Lớp silicon bọc xung quanh miệng chảo
- Tay cầm bằng thép không rỉ
- Trên tay cầm có nam châm
- Rảnh chứa dầu
- Lỗ nhỏ thoát khí và dầu
Xuất xứ : Hàn Quốc
Hướng dẫn sử dụng:
-Khi nấu các thức ăn có sẵn dầu mỡ như cá, thịt không cần phải cho hoặc cho ít dầu ăn vì có thể tận dụng dầu, mỡ từ thực phẩm.
-Khi nấu các món ăn như bắp rang, nên cho vừa phải để tránh tình trạng bị tràn ra ngoài khi mở nắp chảo.
-Sau khi đã sử dụng xong, để chảo nguội rồi đổ nước ấm vào khoảng 10 phút, dùng miếng xốp mềm hay khăn để rửa sạch.
-Khi nấu thức ăn đã được đông lạnh, bắt buộc phải rã đông rồi mới nấu để hạn chế nước chứa trong thực phẩm.
-Rửa sạch cá có lớp da mỏng như cá hố, cá thu đao,… để ráo nước rồi chiên sẽ ngăn được tình trạng da cá bị tróc ra.
-Thời gian chiên nấu hay độ lửa mạnh yếu tùy theo số lượng hay chất liệu của đồ nấu. Khi chiên thịt, cá, ban đầu vặn lửa vừa, sau đó vặn lửa nhỏ cho đến khi thực phẩm chín.
-Để thức ăn có độ giòn như mong muốn, có thể mở nắp chảo cho hơi nước thoát bớt ra ngoài.
-Không nên để thức ăn có giấm hay muối còn lại trong chảo trong thời gian dài vì có thể gây ăn mòn lớp phủ chống dính của chảo.
-Rửa sạch và bảo quản chảo trong tình trạng khô ráo.
-Chảo áp suất hai mặt chỉ phù hợp với thức ăn ít nước hay ít dầu (như nướng thịt hay cá).
Những thức ăn phù hợp : gà chiên, tôm nướng, xào...
Những thức ăn không phù hợp: nấu cơm, lẩu, canh, …
Lưu ý:
1. Khi mở nắp chảo, để mặt chảo sao cho rãnh chứa dầu hướng lên trên để nước không chảy ra ngoài.
2. Không dùng những vật cứng như dao, kim loại cà lên bề mặt chảo.
3. Chỉ nấu thức ăn với lửa vừa và nhỏ trong phạm vi bán kính vòng tròn đáy chảo, tránh dùng lửa lớn vì có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm.
4. Để bảo quản sản phẩm được tốt, sau khi nấu nướng phải để chảo thật nguội trước khi cho vào nước và chùi rửa.
Cách thức sử dụng và bảo quản:
1.Dùng được với bếp ga, bếp dùng nhiệt, ko dùng được với bếp từ
2.Không chiên rán với thực phẩm mặn hoặc đổ muối mắm nhiều vào chảo làm mất lớp chống dính bề mặt
3.Để tránh xước và bong lớp chống dính, tuyệt đối không được dùng dụng cụ kim loại khi rán như dao, dĩa, bàn xúc bằng kim loại, tốt nhất với dụng cụ bằng gỗ, tre, nhựa chịu nhiệt
4.Khi rửa chảo ko được dùng bàn chải sắt để cọ làm bong lớp chống dính
(Chảo sẽ ko được bảo hành nếu khách hàng vi phạm vào điều 2+3+4 trên)
Lưu ý:
+ Chỉ sử dụng ở lửa vừa và nhỏ.
+ Để chảo nguội hẳn rồi mới rửa.
+ Không để thức ăn thừa trong chảo.
Cách phân biệt hàng nhái và hàng chính hãng :
*Màu của hàng nhái nhạt hơn
*không có chữ happy call
*Trên cán cầm chỗ inox không có Made In Korea