Duoi hinh bat chu

        SIM số >> Mobifone
Soạn tin:  WR 1326045 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1326045 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 16:11:16, ngày 23/12/2014 - Toàn Quốc
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1326045
Điện thoại: 0907444023

Công ty thông tin di động (VMS)

Sim số đẹp Mobifone - Đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên khai thác dịch vụ thông tin di động GMS 900/1800 với thương hiệu MobiFone, đánh dấu cho sự khởi đầu của ngành thông tin di động Việt Nam. Hiện nay sim Mobifone có số lượng người dùng lớn thứ 2 chỉ sau Viettel.


Công ty thông tin di động (VMS) là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Được thành lập vào ngày 16/04/1993 với lĩnh vực hoạt động của Mobifone là tổ chức thiết kế xây dựng, phát triển mạng lưới và triển khai cung cấp dịch vụ mới về thông tin di động. Từ khi xuất hiện trên thị trường sim số đẹp Mobifone luôn là mục tiêu hướng đến của rất nhiều người đam mê sim so dep và ý nghĩa lịch sử của đầu số cổ 0903 đầu tiên cũng như chất lượng sóng của sim Mobifone luôn ổn định trên toàn quốc.


Trong những năm qua sim Mobifone luôn có những mốc tăng trưởng đáng kinh ngạc.Mobifone luôn tư khẳng định mình trong lĩnh vực viễn thông vốn đã rất cạnh tranh tại Việt Nam. Sim so dep Mobifone cũng đưa ra ý tưởng cơ cấu thành 3 gói cước cơ bản để khách hàng dễ nhớ kèm các hình ảnh sinh động đi kèm ẩn chứa nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của khách hàng từ đó lượng người dùng biết đến thương hiệu số đẹp Mobifone nhiều hơn và luôn tăng đều qua các năm. Cụ thể, nếu khách hàng có nhu cầu nhắn tin nhiều thoại ít và cước thoại khoảng 50.000 đồng/tháng, tương đương 30 phút thoại/tháng thì chọn MobiQ. Nếu khách hàng có nhu cầu thoại từ 30 đến 135 phút một tháng, tương đương cước thoại khoảng từ 50.000 đến 175.000 đồng/tháng thì dùng gói cước MobiCard. Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu thoại cao hơn với cước thoại từ 175.000 đồng/tháng trở lên thì nên chọn MobiGold. Với 3 mức nhu cầu và mức chi trả cước thoại rõ ràng như vậy khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói cước có lợi nhất cho họ khi dùng sim gia re Mobi.

 

Tuy nhiên, ngoài 3 gói cước cơ bản trên thì khi khách hàng dùng sim mobi vẫn có thể đăng ký thêm những gói cước thêm cho mình một cách linh hoạt. Chẳng hạn, khách hàng có nhu cầu dùng dữ liệu lớn có thể mua thêm gói cước dữ liệu hoặc khách hàng có nhu cầu về SMS nhiều có thể đăng ký mua thêm gói cước SMS. Điều này giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình.
 
Sim số đẹp Mobifone là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

 

Sim số đẹp giá rẻSim phong thuy

 

Chính những ưu đãi thiết thực nhằm hướng tới lợi ích lâu dài của người sử dụng nên sim số đẹp Mobifone luôn chiếm giữ lượng người dùng lớn chỉ sau Viettel, hiện nay Mobifone đang có trên 40 triệu thuê bao di động trên cả nước. Với số lượng người dùng sim so Mobifone nhiều như vậy được ví như “làm dâu trăm họ” nên đòi hỏi Mobifone phải biết vận dụng các chiến lược trong kinh doanh một cách sáng suốt và hiệu quả để khách hàng dùng sim dep Mobifone luôn hài lòng. Với mạng lưới cơ sở hạ tầng vững mạnh, đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt, trong nhiều năm qua sim Mobifone luôn được khách hàng bình chọn là nhà mạng có chất lượng sóng tốt nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, nhà mạng cũng rất quan tâm tới các hoạt động từ thiện xã hội như phát quà cho các trẻ em nghèo, ủng hộ người dân vùng bị thiên tai, hay như các trương trình đấu giá sim số đẹp Mobifone để lấy tiền làm từ thiện đã làm rất nhiều người dân cảm kích trước những gì mạng Mobifone đang làm cho họ.

 

Website: Sodeptrasau.com  hoặc tới các cửa hàng, đại lý của Trung tâm Sim so dep gia re hay liên hệ Hotline: 0908167979 – 0906641641 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Cam kết với Khách hàng 100% sim số đẹp trả sau MOBIFONE VIETTEL VINAPHONE được cung cấp với giá hòa mạng đúng với nhà mạng đã đưa ra

 

TIÊU CHÍ = Khách hàng lựa chọn được số ưng ý nhất + với giá cả thấp nhất + chương trình khuyến mại gọi miễn phí LỚN nhất.

 

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

 

Cung cấp “ Sim Viettel gia re - Sim Mobifone gia re - Sim Vinaphone gia re


comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Nguyen Lam Son
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved