Từ lâu, Atisô được xem là người bạn cực tốt của gan. Atisô được du nhập vào Việt Nam đầu thế kỷ XX, được trồng ở Sa Pa, Tam Đảo và nhiều nhất là Đà Lạt. Atisô được chế biến và đóng gói thành nhiều dạng: Atisô đóng hộp, Atisô lạnh đông, nước Atisô đóng hộp, trà Atisô túi lọc, trà Atisô hòa tan và cao mềm Atisô.
Cao Atisô chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Trung bình, một lượng Atisô đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60 calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch.
Sản phẩm cao Atisô thương hiệu Vân Anh được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn không dùng phẩm màu và chất bảo quản, cho ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn đậm đà hương vị thiên nhiên.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể nhận ngay một món quà từ thiên nhiên ban tặng.
Hộp 1kg : 450k (freeship toàn quốc)
Thông tin liên lạc : 01627991052
Chủ shop : Hồ Thị Thanh Phương
Tài khoản ngân hàng: Vietcombank : 0561000509603
Vietinbank : 711A77640957