Để làm ra những chiếc bánh thơm ngon, bắt mắt, nguyên liệu làm bánh và dụng cụ làm bánh là những công cụ không thể thiếu. Để đáp ứng nhu cầu làm bánh, Bella Torta cung cấp đầy đủ những nguyên liệu làm bánh cho bạn thỏa sức sáng tạo.
Hãy liên hệ ngay với Bella Torta chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Bella Torta Bakery
Địa chỉ: 47 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Thời gian làm việc: 8h – 18h
Showroom: 97A Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa: 6h30 – 22h
CÁCH THỨC MUA HÀNG:
Bella Torta ở Hà Nội và nhận ship toàn quốc.
Tại HN, Phí ship từ 10K đến 30K tùy gần xa.
Tại các tỉnh, thành phố toàn quốc: chi phí chuyển phát nhanh các bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng.
Thanh toán:
Tại Hà Nội: thanh toán ngay khi nhận hàng
Toàn quốc: chuyển khoản trước theo thông tin: Ngân hàng Techcombank: Bùi Thanh Hà. Số TK: 19025470313017, chi nhánh Hàng Đậu.
Đặt giao hàng: DỤNG CỤ, NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH BELLA TORTA
47 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Showroom 97A Khâm Thiên, Hà Nội.
Hotline: (04) 32484840 – 0976.926.173
Website: http://dolambanh.banhdep.com/
YM: huonglt_1010
BỘT – PHỤ GIA – HƯƠNG LIỆU
Bột trà xanh
Giá : 42.000Đ/30gr
Bột trà xanh được dùng làm chè khúc bạch, các loại bánh mousse, bánh gato, bánh kem. Ngoài ra còn được dùng để uống và làm đẹp.
Bột Vanilla
Giá: 12.000đ/ 30gr
Xuất xứ: Việt Nam
Nho khô
Giá: 7.000đ/ 50gr
Xuất xứ: Iran
Hạnh nhân lát
Giá: 18.000đ/ 50gr
SOCOLA
Chocolate Chip 2 màu
Giá: 18.000đ/ 100gr
Socola đen 75%
Giá: 25.000đ/ 100gr
Socola trắng
Giá: 14.000đ/ 100gr
Socola Grand Place (đen/ trắng)
Giá: 14.000đ/ 100gr
Socochip đen
Giá: 15.000đ/ 100gr
BƠ - KEM – CHESSE
Whipping Tatua
Giá: 126.000đ/ gói 1l
Topping Gold Label
Giá: 67.000đ/ hộp
Chocolate Topping
Giá: 70.000đ/ hộp
Vị socola (ăn rất giống mùi kem tươi socola )
Hàm lượng chất béo và cholesterol = 0.
Độ chịu nhiệt cao, thích hợp mang tặng, biếu khi phải mang bánh ra khỏi tủ lạnh trong trời nóng.
Dễ trang trí hay phết mặt bánh
Topping Socola đã chứa đường
Cách Dùng:
Đánh bông cùng 1 ít sữa bột (nguyên kem hoặc sữa bột trẻ em) để tăng thêm mùi thơm và vị ngậy cho kem.
Thêm bột cacao để tăng giảm độ "đắng" của kem socola (nếu muốn ăn vị đắng hơn, hãy cho thêm nhiều bột cacao hơn)
Bơ lạt
Giá: 30.000/ 200gr
Xuất xứ: NewZealand
MANY THANKS !!!