Duoi hinh bat chu

Soạn tin:  WR 1355609 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1355609 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 10:53:9, ngày 02/12/2015 - TP.HCM
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1355609
Điện thoại: 01674703971
Người đăng: kinh doanh

Giá thùng Carton, chuyên cung cấp thùng Carton giá rẻ

Chào bạn,
Hiện nay rất nhiều Công ty sản xuất bao bì, thùng carton đưa ra giá thùng carton trên một sản phẩm rất khác nhau, làm bối rối người mua hàng. Khách hàng không biết chất lượng sản phẩm như thế nào, giá thùng carton có phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của mình hay không, có thích hợp với từng ngành hàng như thùng carton dành cho công ty may mặcthùng carton thủy sảncông ty nông sản,công ty thực phẩm hay không? Bao bì Toàn Quốc xin nêu ra 1 vài trường hợp về giá thùng carton, bao bì giấy để khách hàng biết đâu là chất lượng mình cần và giá thành có phù hợp với chất lượng ngành hàng đó không.
 Đội ngũ nhân viên giao hàng cho khách
Đội ngũ nhân viên giao hàng cho khách

Thứ nhất, những công ty sản xuất bao bì phục vụ cho thị trường nhỏ thì chỉ cần giá rẻ và dùng được. Với nhóm mua hàng và sử dụng thùng carton này, họ không quan tâm đến việc quản trị rủi ro trong quá trình vận chuyển sản phẩm. Phải qua rất nhiều khâu thì thùng carton mới đến tay người sử dụng, trong quá trình này, mặc sức cho những công ty sản xuất bao bì ở phân khúc thị trường này đua nhau giảm giá bao bì và điều tất lẽ dĩ ngẫu là chất lượng thùng carton sẽ giảm đến mức có thể gây nguy hại đến sản phẩm của Doanh nghiệp bạn bất cứ lúc nào.
Sự thật của thùng giấy carton giá thấp.
Những Công ty sản xuất bao bì với mức giá này bạn không nên đặt hàng vì không đủ chất lượng
thùng carton, chất lượng thùng carton, thùng carton giá rẻ
Thùng carton không đạt chất lượng
Hiện tại rất nhiều Công ty sử dụng bao bì giá rẻ mà quên đi tính an toàn cho sản phẩm mình. Điều này rất nguy hiểm cho quá trình phát triển của Công ty bạn. Ngành sản xuất bao bì là ngành có tỷ suất lợi nhuận thấp. Vì vậy giá bao bì, thùng carton càng thấp thì chất lượng sản phẩm càng thấp. Bạn nên lưu ý điểm này.
Thứ hai, sản xuất bao bì với giá quá cao so với thị trường. Về mặt thị trường thì đạt yêu cầu cho những đơn hàng xuất khẩu hay có giá trị thì tốt. Vậy điều gì khiến giá bao bì carton hay hộp giấy cao ngất ngưởng như vậy? Chúng tôi là đơn vị sản xuất bao bì giấy, thùng carton chuyên nghiệp nên hiểu rất rõ những vấn đề này.
 
 kiểm tra chất lượng thùng giấy, chất lượng thùng giấy carton, cung cấp thùng carton, thùng carton giá rẻ cho khách
Kiểm tra chất lượng chuẩn bị giao hàng cho khách

Giá thùng carton, bao bì giấy cao vì chi phí quản lý quá lớn. Vấn đề này thường hay gặp ở những công ty sản xuất bao bì giấy có quy mô lớn mà chưa tối ưu hóa quy trình sản xuất làm phát sinh chi phí quản trị cao và nhân công cao, dẫn đến giá thùng carton, hộp giấy cao.
Giá thùng carton cao vì chưa tối ưu hóa để có giá hợp lý mà mức độ an toàn tuyệt đối cho sản phẩm của Doanh Nghiệp bạn. Trong quá trình tìm hiểu và chia sẻ với khách hàng của chúng tôi, tôi đã nhận ra vấn đề để giúp cho Doanh nghiệp giảm được chi phí về khâu bao bì đóng gói, giúp cho sản phẩm của Doanh nghiệp có một sự cạnh tranh khá tốt trên thị trường.
thùng giấy giá rẻ, thùng carton giá rẻ, bán thùng carton
Chuẩn bị giao hàng cho khách
Ví dụ như, khi bạn ở TP HCM, bạn muốn đặt bao bì trong các nhà máy thì vấn đề là đa số các nhà máy ở ngoài khu công nghiệp. Vậy khi ra 1 sản phẩm bao bì, phí vận chuyển sẽ tính vào sản phẩm của bạn, những đơn hàng ít thì càng khó khăn hơn cho những  doanh nghiệp vừa và nhỏ vì khá nhiều phát sinh cho những đơn hàng  này.
cung cap bao bi giay
Bao bì Toàn Quốc không phụ thuộc vào dòng giấy nào, chúng tôi luôn thay đổi theo thị hiếu của thị trường và luôn tìm kiếm những nhà cung cấp giấy đẹp và chất lượng. Ở đây chúng tôi giải thích thêm là chúng tôi có đủ lợi thế về các loại giấy dành phục vụ khách hàng. Chúng tôi không phụ thuộc vào nguồn cung cấp nào mà chúng tôi có thể chọn 10-20 nhà máy xử lý giấy để tìm ra những dòng giấy đẹp nhất có thể phục vụ đa dạng cũng như những đơn hàng yêu cầu khó nhất. Hay những đơn hàng đơn giản tuỳ  vào nhu cầu của khách hàng.
 bán thùng carton, thùng carton ở quận 12, bán thùng carton tphcm
Bao bì giấy carton – Công ty Bao bì Toàn Quốc
Thứ ba, sản xuất bao bì với giá bao bì hợp lý, chất lượng bao bì tuyệt đối cho những ngành hàng có yêu cầu như thùng carton chống thấm, cho ngành thủy sản, thùng đựng trái cây để trong kho lạnh, thùng carton tráng PE hoặc những đơn hàng xuất khẩu ra nước ngoài. Chúng tôi sản xuất bao bì đã tối ưu hóa quy trình sản xuất để giảm thiểu chi phí công vào giá sản phẩm thùng carton hoặc hộp giấy, chi phí quản lý của chúng tôi rất thấp, bằng cách chúng tôi đã áp dụng thiết kế quy trình sản xuất tối ưu giảm thiểu sự quản lý mang yếu tố con người, kiểm soát theo định kỳ, quản lý chất lượng,….để cho ra sản phẩm với giá bao bì xuất xưởng thấp. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm bằng những khách hàng thực tế.
thùng carton đựng áo đi mưa, thùng carton giá tốt
Thùng carton 3 lớp đựng áo đi mưa xuất khẩu Đài Loan
thùng carton cán pe, thùng carton chống thấm, bao bì carton, bao bi giay
Thùng carton chống thấm cho ngành thủy sản
Hộp giấy đựng cá trong kho lạnh chuẩn bị lên container xuất khẩu
công ty bao bì, bán thùng carton, thùng carton giá tốt, thùng carton quận 12
Cung cấp thùng carton tp hcm
khay đựng cá, làm thùng carton
Khay giấy đựng cá – giao hàng đúng hẹn kịp tiến độ cho khách hàng
CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA BAO BÌ TOÀN QUỐC
Công ty Toàn Quốc là đơn vị cung cấp bao bì giấy chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty Toàn Quốc, chúng tôi:
  • Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.
  • Sẵn sàng giao hàng đúng chất lượng như đã ký kết ban đầu.
  • Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Công ty Toàn Quốc.
  • Đội ngũ Công ty Bao Bì Toàn Quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho Bao bì Toàn Quốc để bạn dùng được thùng carton, hộp giấy chất lượng, đẹp, giá cả cạnh tranh. Điều quan trọng nhất là bạn đã đặt thương hiệu của Công ty vào nơi đáng tin cậy. Bạn hãy để Bao bì Toàn Quốc lo giúp bạn phần việc quan trọng này.
Chúc mừng bạn đọc bài viết này, bây giờ bạn đã hiểu tận chân tơ kẽ tóc về bí mật giá thùng carton, hộp giấy đang cung cấp trên thị trường. Chúc bạn lựa chọn cho mình một đối tác đáng tin cậy để lo giúp phần việc thiết kế, quản trị, quảng cáo thương hiệu cho công ty bạn.
.–SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN–

Chuyên gia sẽ TƯ VẤN CHO bạn mọi lúc : HÃY GỌI 0903 759 650comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: kinh doanh
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved