Nguyên liệu để làm giò lụa rất quan trọng vì giò ngon phải được chế biến từ những nguyên liệu ngon do vậy chúng tôi đã lựa chọn nguyên liệu chính là thịt lợn tươi, dẻo quánh, có màu ánh hồng cho vào quết nhuyễn với nước mắm thật ngon.Khâu gói giò cũng quan trọng không kém: giò gói thật chặt, quấn thật sát và phải quấn bằng lá chuối tây.
Khâu làm chín giò của chúng tôi: giò được hấp chín bằng dây chuyền lò hơi doo vậy, giò luôn giữ được vị ngọt từ thịt.Quy cách đóng gói: 200g, 500g, 1000g (gói lá chuối hút túi chân không) ngoài ra được đóng gói dưới dạng giò lụa thanh 10 chiếc, thật dễ dàng sử dụng và thích hợp cho những cuộc nhậu …
Sản phẩm được chứng nhận đảm bảo 100% không hàn the, không chất bảo quảnQuy trình chế biến đảm bảo vệ sinh cùng công nghệ hút chân không, giò lụa của chúng tôi có thể bảo quản 30 ngày ở nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C.Chứng nhận sản phẩm: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, không sử dụng hàn the