Phần lớn hàng hóa còn lại được gọi là “nước mắm Phú Quốc” chủ yếu là hàng dỏm, hoặc muối pha với tinh chất. Thông tin do Hiệp hội Nước mắm Phú Quốc đưa ra làm người tiêu dùng hết sức ngỡ ngàng.Nước mắm Khải Hoàn – Phú Quốc Cốt y Siêu Hạng: 43 đạmChi tiết sản phẩm:Thành phần:• Hàm lượng đạm Acid Amin : 4,2g/l. • Hàm lượng muối NaCl : 276g/l. • Hàm lượng Acid Acetic : 3,6g/l. • Cá cơm, muối iốt, vitamin B1, B2, B12• Hàm lượng nitơ toàn phần >= 43g/l.Cách sử dụng:• Sử dụng nguyên chất để chấm thịt, cá, rau, đậu…• Ướp, chiên, xào, gia vị thức ăn • Khuyến cáo sử dụng trong trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở nắp. • Sau khi sử dụng phải đậy kín.Thể tích: 520ml/chai - Thùng 06 chaiBảo quản: Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, mùi mạnh hoặc các loại hoá chất.Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuấtVì sao nên chọn sản phẩm của chúng tôi• Sản phẩm chất lượng• 100% chất lượng từ cá tự nhiên• Thơm ngon, bổ dưỡng• An toàn cho sức khoẻ• Cam kết 100% chính hiệu Phú Quốc• Chứng nhận xuất xứ AO• Kinh nghiệm 20 năm trong nghề• Được bảo hộ thương hiệu ở hơn 28 nước Châu Âu và thế giới• Sản phẩm được sản xuất, đóng chai tại Phú Quốc và được bảo hộ độc quyền thương hiệu trên toàn quốc