Ngày nay, kinh doanh kem - một trong những ngày nghề vẫn rất HOT ! Tại sao có kẻ chán người thèm bán kem ? Đơn giản là kem vẫn là món ăn khoái khẩu của nhiều người, nhất là các TEEN và có người bán kem ngon, có kẻ bán chẳng ra gì. Thị trường ĐEN và TRẮNG bị lẫn lộn khiến thực khách có cảm giác chán ăn mặc dù họ vẫn rất thèm ăn.
Vậy làm thế nào có được ly kem ngon để thực khách lui tới thường xuyên?
Nhưng vẫn có nhiều người muốn nhảy vào lĩnh vực này ! Vậy là tại sao ? Vì nếu bạn muốn bán kem thực sự, rất dễ và một quy luật chỉ có thế này: Ai cũng muốn ăn ngon, ăn sạch, ăn nguyên chất, tẩy chay hàng Trung Quốc, kém chất lượng, độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe.
Nhiều cửa hàng, quán kem mới mở ra, trước đó họ đã không nghiên cứu kỹ tình hình đời sống, tâm lý khách hàng nơi mình định mở hàng đã dẫn đến thất bại ngay sau đó. Thậm chí, có cửa hàng đã đóng cửa ngay sau 7 ngày khai trương ! Kem Ý không bao giờ có vị cốm, trà xanh, hay khoai môn. Kem Ý là như thế nào, hãy xem chi tiết tại đây !
Nếu bạn mở một cửa hàng kem nên tránh những tình huống dở khóc dở cười trên. Tốt hơn hết là chọn một nhà tư vấn có chữ TÍN - Nghĩa - lợi để bắt đầu một sự thành công chứ không phải bắt đầu một sự chán chường về kinh doanh kem. Ai ai cũng muốn ăn ngon, ai cũng muốn bỏ tiền ra mua thấy hài lòng với cái họ cần !!! Đứng bao giờ "Treo đầu dê bán thịt chó" nhé !
Vì vây, bất kỳ một người nào quan tâm tới kem, gặp tôi, tôi đều muốn họ quay lại gặp tôi nhiều lần với vẻ mặt tươi cười, niềm nở và phấn chấn trong kinh doanh.
Do đo, muốn kinh doanh kem ngon, hãy chú ý tới các hình thức phục vụ, dịch vụ kinh doanh, hãy để ý mình ở tầm nào mà chọn hình thức bán ấy, sẽ có nhiều khách hơn !
Hình thức 1: Kem ngon kết hợp với ốc quế thơm ( kem ít nhưng chất lượng)
Khi kinh doanh, mỗi người đều phải mang lại sự hài lòng cho khách hàng ! Người mang lại cho khách bằng sự phục vụ, bằng chất lượng sản phẩm, sự thật lòng trong cách buôn bán. Người này sẽ tồn tại và phát triển lâu dài. Người bán hàng lừa rối khách hàng, đánh lừa cảm giác của khách hàng một cách lộ liễu, sẽ không tồn tại được.
Hình thức 2: Kem ngon kết hợp với chiếc cốc lạ mắt ( kem nhiều nhưng chất lượng)
Nếu bạn muốn bán cho nhiều người ăn cùng một lúc, hãy chọn cách bán hàng ăn tập thể, nhưng cách này giá sẽ leo lên rất cao mà đòi hỏi kem phải ngon thật là ngon, chưa kế phải đặc biết hấp dẫn, khiến người ăn bắt buộc phải chọn hình thức này.
Hình thức 3: Kem ngon kết hợp với chiếc đĩa lạ mắt, độc đáo ( kem nhiều nhưng chất lượng)
Và ngày nay, mọi người cũng có thể kết hợp với trái cây để có những cốc kem ngon, ly kem đặt biệt. Nhưng cốt lõi ở chỗ dùng lượng kem và hoa quả đúng cách !
Hình thức 4: Kem ngon kết hợp với hoa quả tươi ( kem ít nhưng chất lượng), tại ra sự ngon miệng từ kem và trái cây tươi.
Hình thức 5: Kem ngon kết hợp với Cà phê sữa đá, chè ngon, bánh ngọt ( kem ít nhưng chất lượng) rất khác biệt thi thay đổi mùa.
Khi kinh doanh kem, mỗi người đều phải mang lại sự hài lòng cho người ăn kem, không bằng chách này thì phải bằng cách khác, mới giữ chân được người ăn kem, mới tạo cho họ có thói quen thương xuyên tới thưởng thức kem ! Đó chính là sự khách biệt giữa cửa hàng kem thành công và cửa hàng kem chết yểu!
Nhưng chung quy lớn nhất vẫn là chất lượng kem ! Mà chất lượng ở đây phụ thuộc tới 90% là nguyên liệu và 10% còn lại là thiết bị, sự phục vụ... ! Hãy tôn trọng thực khách như tôn trọng chính bản thân mình thì đặt mình vào tâm trạng của người ăn kem, bạn sẽ biết mình nên bắt đầu, phát triển từ đâu để có được thực khách lui tới ăn thường xuyên hơn ! Hãy thay đổi những lúc cần thiết, đừng bao giờ giữ nguyên một hình thức phục vụ.
Dưới đây là một số ví dụ mà bạn nên tìm hiểu !
Ví dụ 1: Một cửa hàng A - kinh doanh kem tươi - bằng 1 máy kem tươi có 3 vòi bơm, nhưng chỉ có 2 hộc chứa nguyên liệu. Nhưng họ đưa vống lên, giới thiệu tới người ăn là họ có tới hàng trăm lọai kem tươi ! Vậy họ làm từ đâu ra ! Chẳng làm từ đâu cả ! Nói dối khách bằng cách bơm Siro, nước xốt lên khiến người ta hôm nay 1 vi đó, ngày mai họ cũng ăn 1 vị đó. Khiến người ăn kem phát chán, nhưng người bán hàng không hề phát hiện do điều đó, và một ngày không xa, họ phải đóng cửa hàng mà chẳng rõ nguyên do gì !
Ví dụ 2: Một cửa hàng B - kinh doanh kem tươi - bằng 1 máy kem tươi có 3 vòi bơm, nhưng chỉ có 2 hộc chứa nguyên liệu. Nhưng họ tuyên truyền là quán của mình chỉ có bán kem vị Vani và Yogurt. Điều gì sẽ xảy ra khi họ chỉ bán hai thứ này một cách đơn điệu ? Điều gì sẽ xảy ra khi họ bán kết hợp 2 vị với nhau ? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ kết hợp các với 5 hình thức bên trên ? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời của mình ngay thôi !
Nói chung, mọi sự thành công sẽ bắt đầu từ chỗ Nguyên liệu ngon, thiết bị tốt, sự phục vụ thành thật và hình thức bán kem phù hợp với địa điểm của mình !
Nếu cần tư vấn hay ý tưởng kinh doanh, Bạn hãy liên hệ với chúng tôi !
Mr Tuấn - 0988 427 333
www.botlamkem.com.vn & www.botkem.com.vn
Tag: 18 ngõ 11 Thái Hà Hà Nội, nhà cung cấp bột làm kem, kem ngon, kem, máy làm kem, tủ trưng bày kem, tủ cấp đông, tủ mát, tủ lạnh, bột làm kem ngon, bột làm kem Ý, thế giới kem ngon, kem ngon Ha Noi, làm kem ngon, làm kem ngon nhất, lam kem, bán kem ngon, bot lam kem ngon, bán bột làm kem ngon, máy làm đá viên, bột kem, công thức làm kem, máy pha café, chất chống chảy kem, tư vấn làm kem, mua bột làm kem ngon, dạy làm kem, dạy làm kem ngon, lò vi sóng Menumaster, mua bot lam kem, cach lam kem, cửa hàng kem ngon, máy kem tốt, máy kem tốt nhất, bột làm kem tốt nhất, bột kem ngon, máy làm kem cứng, tư vấn mở quán kem, tư vấn bán kem ngon, mua bột kem ở đâu, mua bột làm kem ở đâu, mua bột làm kem, bán bột làm kem, bán bột làm kem ở đâu, máy kem, máy kem cứng, mua máy làm kem ở đâu, bán máy làm kem, kem ngon hà nội,