Nhà Phân phối sữa tươi nguyên chất 100% tại Hà Nội , LH hỗ trợ : Mrs Hương 0169.5570.768/098.271.2280
Sữa tươi nguyên chất, nguồn dinh dưỡng cần thiết cho mọi lứa tuổi, mọi gia đình .Sữa tươi nguyên chất cung cấp từ 1/4 đến 1/3 tổng lượng can xi cần có mỗi ngày cho hầu hết người lớn và trẻ nhỏ. Sữa bò còn là nguồn protein tốt cực kỳ dồi dào, chứa nhiều chất thiết yếu cho cơ thể.
1/ Nguồn gốc: Sữa bò tươi nguyên chất 100% tại trang trại bò sữa gia đình ở Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội. Nhiều năm liên tục cung cấp nguồn sữa cho Công ty cổ phần sữa Hà Nội (Hanoimilk) nguồn sữa tươi đạt chuẩn chất lượng, dinh dưỡng cao.
2/ Công dụng: Sữa bò tươi nguyên chất 100% thơm, ngon, nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe có thể dùng cho mọi lứa tuổi bổ sung nhiều dưỡng chất như protein, canxi, vitamin và khoáng chất… đặc biệt tốt cho người già, trẻ em và phụ nữ sau khi sinh con.
3/ Cách dùng: Sữa bò tươi nguyên chất 100% có thể thanh trùng uống trực tiếp, sữa tươi dùng chế biến sữa chua, sữa tươi chế biến caramen, làm váng sữa, bơ sữa, thạch sữa vv ...
Giá bán lẻ: 22,000 vnđ/ 1 lít (giao hàng tận nơi theo yêu cầu).
4/ Liên hệ VPGD: Số 2, ngách 66, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội .
Điện thoại: 043 883 6786; Hotline : 0169.5570.768 (Mrs Hương) / 098.271.2280 (Mr Bích)
Lưu ý: Quý khách lấy nhiều sẽ được giảm giá tùy theo số lượng.
Quý khách vui lòng đặt số lượng sữa từ chiều hôm trước để lấy sữa vào đâu giờ sáng hôm sau hoặc đặt hàng vào buổi sáng để nhận vào buổi tối
Quý khách Tham khảo cách thanh trùng sữa đặt hiệu quả khoa học
ếu cần thì có thể đun sữa ở nhiệt độ 70°C và đun trong 3 phút, nếu đun ở 50°C thì đun trong 6 phút để đạt được mục đích khử trùng. Thời gian đun quá lâu có thể khiến lactose trong sữa chảy ra, có thể gây ung thư. Ngoài ra, khi đun sôi sữa, canxi phốt phát sẽ chuyển sang tính axit, lắng đọng khiến mất hết giá trị có sẵn của sữa.
Lưu trữ sữa
Sữa không nên để ngoài ánh sáng mặt trời. Nhiều nghiên cứu khẳng định rằng các vitamin B1, B2 và vitamin C trong sữa khi tiếp xúc với ánh sáng trong một thời gian rất ngắn, sẽ sớm bị biến mất, vì 3 chất dinh dưỡng này sẽ bị phá vỡ trong ánh mặt trời.
Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=465934#ixzz2D6x3IjIP
http://www.xaluan.com/
ếu cần thì có thể đun sữa ở nhiệt độ 70°C và đun trong 3 phút, nếu đun ở 50°C thì đun trong 6 phút để đạt được mục đích khử trùng. Thời gian đun quá lâu có thể khiến lactose trong sữa chảy ra, có thể gây ung thư. Ngoài ra, khi đun sôi sữa, canxi phốt phát sẽ chuyển sang tính axit, lắng đọng khiến mất hết giá trị có sẵn của sữa.
Lưu trữ sữa
Sữa không nên để ngoài ánh sáng mặt trời. Nhiều nghiên cứu khẳng định rằng các vitamin B1, B2 và vitamin C trong sữa khi tiếp xúc với ánh sáng trong một thời gian rất ngắn, sẽ sớm bị biến mất, vì 3 chất dinh dưỡng này sẽ bị phá vỡ trong ánh mặt trời.
Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=465934#ixzz2D6x3IjIP
http://www.xaluan.com/
Nếu cần thì có thể đun sữa ở nhiệt độ 70°C và đun trong 3 phút, nếu đun ở 50°C thì đun trong 6 phút để đạt được mục đích khử trùng. Thời gian đun quá lâu có thể khiến lactose trong sữa chảy ra, có thể gây ung thư. Ngoài ra, khi đun sôi sữa, canxi phốt phát sẽ chuyển sang tính axit, lắng đọng khiến mất hết giá trị có sẵn của sữa.
Lưu trữ sữa
Sữa không nên để ngoài ánh sáng mặt trời. Nhiều nghiên cứu khẳng định rằng các vitamin B1, B2 và vitamin C trong sữa khi tiếp xúc với ánh sáng trong một thời gian rất ngắn, sẽ sớm bị biến mất, vì 3 chất dinh dưỡng này sẽ bị phá vỡ trong ánh mặt trời.
Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=465934#ixzz2D6xQflv9
http://www.xaluan.com/
C thể đun sữa ở nhiệt độ 70°C và đun trong 3 phút, nếu đun ở 50°C thì đun trong 6 phút để đạt được mục đích khử trùng.
Thời gian đun quá lâu có thể khiến lactose trong sữa chảy ra, có thể gây ung thư. Ngoài ra, khi đun sôi sữa, canxi phốt phát sẽ chuyển sang tính axit, lắng đọng khiến mất hết giá trị có sẵn của sữa.
Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=465934#ixzz2D6xzTXDg
http://www.xaluan.com/
Thời gian đun quá lâu có thể khiến lactose trong sữa chảy ra, có thể gây ung thư. Ngoài ra, khi đun sôi sữa, canxi phốt phát sẽ chuyển sang tính axit, lắng đọng khiến mất hết giá trị có sẵn của sữa.
Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=465934#ixzz2D6xzTXDg
http://www.xaluan.com/
Thời gian khi đun sôi sữa, canxi phốt phát sẽ chuyển sang tính axit, lắng đọng khiến mất hết giá trị có sẵn của sữa.
Dưới đây là những đu bạn nên biết về sữa:
1. Trẻ con ít khi uống đủ sữa:
Hầu hết các em bé đều được cho uống sữa, nhưng ít khi đủ lượng cần thiết, nhất là với sữa ít béo hoặc không béo (vốn là lựa chọn tốt hơn sữa giàu chất béo). Hướng dẫn của Mỹ về khẩu phần hàng ngày của trẻ: Từ 2 đến 3 tuổi: 2 cốc mỗi ngày; từ 4 đến 8 tuổi: 2 cốc rưỡi, và trẻ trên 9 tuổi: 3 cốc mỗi ngày.
2. Người uống sữa sống lâu hơn
Suy nghĩ chỉ có trẻ con cần uống sữa, nên nhiều người trưởng thành không dùng đến thực phẩm này. Thực ra, theo các chuyên gia Đại học Reading và Briston (Anh), uống sữa có thể làm giảm nguy cơ chết vì bệnh tim và đột quỵ xuống 20%.
3. Sữa có thể bảo vệ răng
Ngoài lượng canxi và vitamin D trong sữa làm xương chắc khỏe, sữa đồng thời còn có tác dụng bảo vệ răng trong trường hợp khẩn cấp. Nếu một chiếc răng vĩnh viễn đột nhiên bị va đập mạnh, văng ra ngoài, hãy đặt nó vào một cốc sữa để bảo quản, cho đến khi nha sĩ giúp cấy nó lại, Hiệp hội nha khoa Mỹ cho biết.
4. Uống sữa sau khi tập thể dục là tốt nhất
Sữa ít béo mang lại cho bạn năng lượng nhiều hơn sau khi đã luyện tập cật lực, so với các loại nước uống thể thao hoặc các loại nước thông thường.
Với trẻ em, sữa cũng tốt hơn nhiều so với các loại nước ngọt có gas, nước giải khát hay nước hoa quả đóng chai. .
5. Nếu bạn ghét sữa
Hãy chọn các giải pháp khác có thể bổ sung tốt vitamin D và canxi như sữa chua, hoặc ăn súp lơ xanh, sưởi nắng để có vitamin D.
T. An (Theo Everydayhealth-
Uống sữa có tác dùng ngừa bệnh ung thư ruột
– Sữa có giá trị dinh dưỡng rất cao. Việc uống sữa hàng ngày có thể đảm bảo được sự phát triển của cơ thể và phòng tránh được rất nhiều bệnh.
Các nhà khoa học thuộc Đại học Otago (New Zealand) phát hiện rằng, trẻ uống sữa mỗi ngày có thể giảm được 40% nguy cơ bị ung thư ruột khi trưởng thành. Cuộc khảo sát cho kết quả, uống khoảng 200-300 ml sữa mỗi ngày liên tục trong từ 6 năm trở lên sẽ có tác dụng bảo vệ chống ung thư như nêu trên.
Tỷ lệ này sẽ chỉ là 20% nếu trẻ uống sữa mỗi ngày trong ít nhất từ 4-6 năm. Điều quan trọng ở đây là trẻ cần uống sữa hằng ngày trong thời gian dài khi còn nhỏ. Báo Daily Express dẫn lời chuyên gia Brian Cox, trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết đó chính là nhờ can-xi, vốn có tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư và việc liên tục cung cấp can-xi cho cơ thể giúp ngừa bệnh.