Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn: - 3Tháng (thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)- Thời lượng chương trình: (Học viên được thực hành ngay tại lớp)- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật- Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h - Học phí: 4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập)Thủ tục nhập học nghề nấu ăn:- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường- 01 CMT photo- 03 ảnh 4x6 Địa điểm học nấu ănCầu Giấy – Hà Nội Chứng chỉ nấu ănKết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc Cơ hội việc làm cao Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn tại trường:Nhận đào tạo hợp đồng nấu ăn hoặc đào tạo tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.
Ngoài sơ cấp nghề nấu ăn chúng tôi đào tạo: khóa học nấu ăn món Âu, món Hàn, món Nhật, món Trung, nấu chè, nấu cháo dinh dưỡng, nấu ăn theo chủ đề…
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng nghề Văn Lang
Phòng đào tạo: Ms.Đào – 01695770745. Email: hongdao512@gmail.com