Chào các bạn! mình mới mở cửa hàng chuyên bán các loại mắm đặc sản của Huế - Đà nẵng, thương hiệu gì Cẩn:
- Mắm tôm chua 500g
- Mắm ruốc 300g
- Mắm nêm 500ml
- Mắm cá cơm thu 500g
- Tương ớt bà Đệ 100g
- mắm cà pháo tôm chua 500g
- Nước mắm nguyên chất cá cơm 950ml...vv
- Ngoài ra cửa hàng còn bán một loại rượu trắng đặc sản của Bát sát - Lào cai có tên gọi: Rượu thóc Nậm Pung. (chế biến chưng cất từ hạt thóc của đồng bào dân tộc Dao Đỏ)
Đặc biệt các loại mắm này nhất là mắm ruốc chưng với thịt nạc vai hoặc chấm với thịt ba chỉ luộc ăn kèm bún đậu phụ rán nhâm nhi với một chút rượu thóc Nậm Pung chỉ một lần sẽ nhớ mãi!
Giá từ: 15K đến 65K (tùy theo chai to nhỏ)
ĐC: Cửa hàng"Món Ngon - Miền Trung" Số: 214 đầu nhà C13 - Kim liên - Lương Định Của - Đống đa - Hà nội. (Sát quán miến trộn cô Lợi sân C6)
ĐT: 0966-182-849. Cửa hàng làm việc từ 7h sáng đến 22h đêm hàng ngày, làm việc cả thứ bẩy chủ nhật & ngày lễ.
- Quí khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ mang đến tận nơi, có tính phí tùy độ xa gần.
- Xin mời quí khách Click vào đường link dưới để biết địa chỉ của chúng tôi trên bản đồ:
https://maps.google.com/maps/ms?msid=211120934709586751001.0004d9fc59f228d8dcbed&msa=0&ll=21.003953%2C105.835333&spn=0.015244%2C0.01929&iwloc=0004da26025505fb50fa9
- Tôm chua là một món ăn bình dị của người dân xứ Huế. Cái vị chua thanh của tôm, cay nồng của các loại gia vị làm cho ai đã một lần thưởng thức thì không thể quên được hương vị mộc mạc của món ăn.Trong ẩm thực sứ Huế tôm chua là món ăn nhà quê nhưng được rất nhiều người ưa thích.Tôm chua mang đủ sự tinh tế của người Huế trong cách chế biến. Không sử dụng loại tôm biển to, mập, người ta bắt những con tôm nước ngọt, tôm sông, tôm đồng, tôm đất. Tôm không quá to, không quá nhỏ, sàn sàn nhau để được ngấm đều gia vị và làm cho hũ tôm thêm đẹp.
- Thưởng thức tôm chua phải có 3 thứ cơ bản đi liền nhau: thịt lợn ba chỉ thái mỏng - tôm chua - dưa giá. Ngoài ra còn có quả vả hoặc chuối xanh, khế chua thái mỏng cùng rau quế, ớt tươi. Các sắc màu hòa trộn trong lúc ăn, âm dương kết hợp giao hòa. Cảm giác ngon miệng bắt đầu từ màu sắc, rồi lan tỏa từ cái béo ngậy của thịt; ngọt, bùi, chua thơm của tôm, vị nồng, vị cay của riềng, ớt, tỏi; vị chua dìu dịu của dưa giá; vị chát của chuối hoặc vả, tất cả hòa quyện với nhau, tạo nên cái cảm giác ngon miệng, đậm đà, khiến ta chỉ ăn một lần rồi nhớ mãi không quên!!
- Hãy đến với cửa hàng"Món Ngon - Miền Trung" Mua, thưởng thức và cảm nhận những hương vị độc đáo của Huế & núi rừng Tây bắc.
http://mamtomchuadican.blogspot.com/
Cảm ơn Quí khách đã đọc tin!