Đặc điểm của táo Fuji: Là kết quả lai tạo thành công giữa 2 giống táo huyền thoại của Mỹ: Red Delicious và Ralls Janet, một quả táo Fuji chất lượng tuyệt hảo có lớp vỏ mềm mại và trơn láng. Màu sắc đặc trưng của táo Phú Sĩ Mỹ, Úc, Nhật là vàng chanh pha với chút đỏ tươi. Cũng có đôi lúc chúng ta bắt gặp một vài quả gần như đỏ hết hoặc hây hây hồng. Đây cũng là đặc điểm quan trọng để phân biệt với táo Fuji Trung Quốc thường có màu hồng nhạt, quả to nhưng hơi nhẹ.
Với lớp vỏ khá dầy, khi bạn cắn một miếng táo Fuji, cảm nhận đầu tiên là “giòn” và sau đó là vị ngọt mọng nước mang chút hương vị của chanh và mật ong. Táo Fuji cũng được đưa vào danh sách hoa quả có nồng độ axit thấp tức là ít vị chua. Một trái Fuji có hàm lượng nước, đường khá cao và chứa khoảng 80 calories.
Giá trị dinh dưỡng: Táo Fuji có hàm lượng Vitamin A, C, Sắt và Canxi cao cùng với thành phần xơ lên đến 80%.
Hiện tại táo Fuji được trồng nhiều ở Nhật, Mỹ và đơm trái quanh năm. Một số nơi như Trung Quốc và Chile, người ta cũng trồng Fuji và có sản lượng khá cao tuy nhiên những trái Fuji đó không được ưa chuộng về hương vị như những họ hàng của nó ở Nhật, Mỹ.
CHI TIẾT LIÊN HỆ:
CỬA HÀNG QUÀ TẶNG TRÁI CÂY
ĐC: 135/15 NGUYỄN HỮU CẢNH , P.22, Q. BÌNH THẠNH
Tel: 08. 66753384 – 0946.266.267
(ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ)
WEBSITE: WWW.QUATANGTRAICAY.COM
EMAIL: lienhe@quatangtraicay.com
CỬA HÀNG MỞ CỬA LIÊN TỤC TỪ 7H30 ĐẾN 20H30 HẰNG NGÀY (KỂ CẢ THỨ 7, CHỦ NHẬT VÀ NGÀY LỄ)