Đặc sản Thịt gác bếp - Sơn La * Đỉnh cao của mồi nhậu! HƯƠNG VỊ miền Tây Bắc!

THỊT GÁC BẾP: Trâu gác bếp * Bò hun khói * Lợn gác bếp.. là món đặc sản nổi bật của dân tộc Thái đen – Tỉnh Sơn La
Kỹ thuật chế biến gia truyền, tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên, thuần khiết bằng các gia vị của người dân tộc thiểu số Tây Bắc (đặc biệt là mắc khén), hun bằng khói của củi núi đá… đã làm nên món nhậu đặc biệt này! 

Em xin gửi hình ảnh cụ thể ạ! 


1.Trâu gác bếp



2. Lợn gác bếp



3. Bò hun khói



5. Lạp xưởng gác bếp



XIN MỜI CÁC BÁC THƯỞNG THỨC Ạ!




Món đặc sản này các Bác có thể dùng trong các BỮA NHẬU, QUÀ TẶNG, QUÀ BIẾU, MÓN ĂN KHI ĐI DU LỊCH……. 

1. Ngoài vận chuyển tới nhà hoặc quán nhậu miễn phí tại các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Tây Hồ, Cầu Giấy

2. Chúng em xin tặng thêm chẩm chéo khi các Bác mua hàng! 

Em xin gửi báo giá chi tiết


HÀ NỘI



SÀI GÒN




GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM






Điện thoại đặt hàng: 0923 82 84 88 / 043 9958 158 
Hoặc qua YM/skype: thitgacbep 
hoặc email: thitgacbep@gmail.com 
Website: www.thitgacbep.com 

Địa chỉ mua hàng: 
Hà Nội: số 10, ngõ 151, Lãng Yên, Hai Bà Trưng, HN
Sài Gòn: Số 2/5 Đường số 5, căn cứ 26B, Phường 7, Quận Gò Vấp, HCM
Đại lý HCM:
 25 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TP HCM