Là một dòng sữa công thức cao cấp, sữa Fohepta có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp phát triển toàn diện và không lo bị béo phì. Tuy nhiên, không phải ai nào cũng đảm bảo tuân thủ được các nguyên tắc cần thiết để có thể giữ đủ được lượng dinh dưỡng có trong sữa. Vì vậy hôm nay, Bỉm sữa khuyến mãi sẽ chia sẻ tới các bạn Cách pha Sữa Fohepta tại nhà đúng cách nhất.
Hướng dẫn cách pha Sữa Fohepta
Pha sữa đúng cách giúp phát huy tối đa vai trò của các dưỡng chất có trong sữa mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt là những người mắc bệnh gan cần đặc biệt chú ý đến cách thức, tỉ lệ pha sữa để không gây áp lực lên hệ gan, giúp bảo vệ và tăng cường chức năng gan.
Dưới đây là công thức pha Sữa Fohepta được khuyến nghị bởi nhà sản xuất để các bạn tham khảo:
+ Bước 1: Rửa sạch tay và dụng cụ dùng để pha sữa, đun dụng cụ dùng để pha sữa trong nước sôi vài phút để chết hết vi khuẩn.
+ Bước 2: Cho 180ml nước chín ấm vào ly đã được tiệt trùng.
+ Bước 3: Cho từ từ 8 muỗng Sữa Fohepta gạt ngang tương đương với 72.5g sữa và khuấy đều tới khi bột sữa tan hoàn toàn sẽ được 1 ly sữa 200ml cung cấp 300 Kcal.
Dùng từ 2 ly Sữa Fohepta mỗi ngày hoặc theo chỉ định của cán bộ y tế.
Lưu ý:
- Có thể dùng Sữa Fohepta qua đường ống xông.
- Sữa Fohepta đã pha nên sử dụng ngay, phần còn thừa nên đổ bỏ không nên dùng cho bữa tiếp.
- Chỉ sử dụng muỗng có sẵn trong lon sữa.
- Đậy nắp lon ngay sau mỗi lần sử dụng.
https://bimsuakhuyenmai.com/blog/huong-dan-cach-pha-sua-fohepta-cho-be-dung-chuan-dinh-duong-tai-nha.html
Thông tin
Mail: bimsuahaianjsc@gmail.com
Website: https://bimsuakhuyenmai.com
Social
Xem thêm