Duoi hinh bat chu

HD đăng tin Siêu VIP dài hạn

Hướng dẫn đăng tin Siêu VIP dài hạnTin đăng hiển thị ở trạng thái Siêu VIP có những ưu thế nhất định so với tin thường và tin VIP. Để nâng cao khả năng phục vụ của website đối với khách hàng cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng đăng tin, webraovat.vn đưa ra dịch vụ đăng tin Siêu VIP dài hạn.

 

Có 2 cách để đăng tin Siêu VIP dài hạn:

 

Cách 1: Qua SMS

 

Khách hàng soạn tin VIP [Mã tin] gửi 8536 - phí dịch vụ 5.000VND/1 tin nhắn thành công. Với mỗi tin nhắn thành công, tin đăng đó sẽ được gia hạn thêm 5 ngày hiển thị ở trạng thái Siêu VIP.

 

VD: Bạn soạn 2 tin có nội dung như sau VIP 0123456 gửi 8536 (5.000VND/1 tin) - tin trả về báo thành công. Như vậy tin đăng mang mã 0123456 của bạn được hiển thị 10 ngày ở trạng thái Siêu VIP

 

Cách 2: Đăng nhập tài khoản trên webraovat.vn

 

Tại trang "Quản lý tin rao vặt của bạn", Quý khách hàng thấy có nút tương ứng với cột "Siêu VIP dài hạn" ở mỗi tin rao vặt. Quý khách hàng kích chuột vào nút ở tin rao vặt mà mình muốn đăng dài hạn

VD: 

Bạn chọn 10 ngày hiển thị, tài khoản của bạn bị trừ 6.000 VND/1 tin

Bạn chọn 15 ngày hiển thị, tài khoản của bạn bị trừ 9.000VND/1 tin

....

 

Sau khi kích chuột vào "Siêu VIP dài hạn" một màn hình mới được hiển thị cho phép bạn chọn số ngày bạn muốn tin rao vặt đó được hiển thị trong trạng thái Siêu VIP. Sau đó bấm nút "OK" để kết thúc thao tác.

 

  

logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved