Duoi hinh bat chu

        Thời trang >> Khác
Soạn tin:  WR 1187581 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1187581 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 10:37:15, ngày 27/12/2012 - Toàn Quốc
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1187581
Điện thoại:
Người đăng:
E-mail:

Kem dưỡng da nhau thai cừu và collagen làm đẹp da

Mỹ phẩm làm đẹp - An Toàn – Hiệu quả
Mỹ phẩm làm đẹp 247
Chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn,Mỹ, Nhật giá rẻ, an toàn cho người sử dụng, hiệu quả cực nhanh mang đến cho bạn 1 làn da sáng mịn màng và thân hình khỏe đẹp
Hotline: MRS HUYỀN 0906.260.160 – 0988.185.054
website: http://myphamlamdep247.com
Có nhiều hình thức giao hàng cho khách hàng tự chọn
1. Placentra Cream costa - Kem dưỡng da nhau thai cừu

Gia: 450.000 đ/ 1 hộp

Placenta Cream costa là một sản phẩm chống nhăn cao cấp, kem cung cấp độ ẩm rất cần thiết để nuôi dưỡng làn da của bạn. Đây là công thức đặc biệt để chống lại sự căng thẳng và giúp làn da bạn chống lại những tác nhân và hóa chất độc hại bên ngoài mà da bạn mỗi ngày phải tiếp xúc.

Kem nhau thai (Placenta Cream) có nhiều vitamin E tự nhiên để cung cấp cho làn da của bạn, được đóng gói với nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh như collagen và vitamin E, và chúng được thẩm thấu vào da của bạn dần dần trong khoảng thời gian 24 giờ.

Placenta Cream rất giàu mỡ cừu tinh khiết, nhau thai, squalene (dầu gan cá mập) chăm sóc da với các đặc tính cơ bản và chất chống oxy hóa. Sử dụng hàng ngày Placenta Cream để giúp bạn lấy lại sự sung mãn của da, giữ độ ẩm, xóa nếp nhăn và giảm những tác động lão hóa của các hợp chất có hại trên da. Hãy làm cho làn da của bạn trở nên tươi sáng hơn và mịn hơn ngày hôm nay với Placenta Cream

Thành phần:

Nước tinh khiết, collagen, nhau thai cừu, propylene glycol, mỡ cừu, perhydro, squalene, mineral oil, isopropyl myristate, glycerin, cetyl alcohol, stearyl alcohol, stearic acid, glyceryl monostearate, polyoxyethylene sorbitan monostearate, avocado oil, tocopheryl acetate (vitamin E), diazolidinyl urea, methyl paraben, propyl paraben, dimethicone, carbomer, triethanolamine, fragrance.

- 100% tinh chất tự nhiên nên không bị kích ứng da, hoàn toàn không độc hại.

Cách dùng:

- Dùng để bôi hàng ngày, làm kem lót trang điểm hay kem dưỡng đêm đều được.
- Thích hợp với tất cả mọi loại da, với bất kỳ lứa tuổi.
- Có thể được sử dùng làm kem dưỡng mặt hoặc dưỡng cơ thể.
- Dùng được cho trẻ nhỏ chữa nẻ và chàm.
- Sản phẩm này rất tốt cho chăm sóc tay và dưỡng cơ thể.


- Bạn còn có thể đặt trong nhà bếp để sử dụng khi tay bị khô.

2. COLLAGEN Q5-26 COLVITA (BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT DẠNG VIÊN)

COLVITA: Đặc trưng của Collagen dạng viên đông khô là chất bổ sung dinh dưỡng được chiết xuất từ da cá bạc và tảo biển, vitamin E và các hoạt tính sinh học. Có tính năng chống lão hóa từ bên trong và bên ngoài cơ thể.

Collagen tự nhiên dạng viên đảm bảo 3 cấu trúc xoắn và kích thích cơ thể sản xuất Collagen của chính mình một cách hiệu quả. Kỹ thuật của collagen dạng viên giữ 98% tinh chất tinh khiết và khi vào cơ thể sự xuất hiện collagen còn nguyên vẹn. Một loại tảo sồi ở biển sâu có chứa kẽm và selen là 2 yếu tố quan trọng để tổng hợp collagen giàu dưỡng chất.

Thường được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong các lĩnh vực điều trị, mỹ phẩm, các chế phẩm ăn – uống gảm cân. Collagen tự nhiên COLVITA đem đến hiệu quả cao với vitanim E hay Alpha Tocopheral có hiệu ứng đặc biệt quan trọng trong việc bảo vệ và duy trì ổn định các cấu trúc của tế bào. Ngăn ngừa và chống lại sự lão hóa da từ bên trong cơ thể.

NATURAL COLLAGEN Q5-26 COLVITA được kiểm chứng kết quả bổ sung dưỡng chất:
  • Giảm nếp nhăn và những nếp gấp hằn sâu.
  • Tăng độ đàn hồi, săn chắc và làm sáng da.
  • Kích thích sinh sản Collagen trong cơ thể, làm trẻ hóa da từ bên trong.
  • Hỗ trợ trong chương trình giảm cân.
  • Các bệnh nhức xương.
  • Bổ sung dưỡng chất đặc biệt cho những người hoạt động về thể chất và phục hồi chức năng (vết bầm, cơ khớp).
Sử dụng: 2 viên/ 1 ngày. Thường xuyên trong 3 tháng. Dành cho cả nam và nữ.

Khuyến cáo :
  • Tuyệt đối không sử dụng COLLAGEN TỰ NHIÊN Q5 – 26 COLVITA trong các trường hợp : dị ứng với cá, ung thư, xạ trị, bệnh thận, phụ nữ mang thai ở tháng thứ 4 và 8 của thai kì.
  • Sản phẩm này là viên bổ sung dưỡng chất. Không có tính năng chữa bệnh.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

3. NeoCell Super Collagen + C USA - Chăm sóc da, tóc, móng
Cách sử dụng và liều dùng: Mỗi ngày 6 viên, chia làm 2 lần. Uống lúc dạ dày không có thức ăn (uống lúc đói khoảng 30 phút trước khi ăn hoặc trước khi dùng bất kỳ sản phẩm protein nào) để đạt được sự hấp thụ tối đa của thuốc. Để tăng cường kết quả sử dụng với acid hyaluranic tự nhiên
Colagen – Collagen là gì?
Báo cáo Collagen số 1 bộ phận Gelatin, viện Viện nghiên cứu sinh học. Gelatin từ lâu đã được sử dụng trong cả thực phẩm và y học. Peptide Collagen, được tạo ra bằng cách phân hủy gelatin và proteinase, hiện giờ ngày càng được sử dụng như là chất bổ sung. Ở đây, chúng tôi xem xét vắn tắt nghiên cứu, trong đó có nghiên cứu riêng của chúng tôi, về những ảnh hưởng của sự nuốt phải peptide Collagen.
a. Collagen, gelatin và peptide Collagen.
“Collagen” là protein phong phú nhất trong cơ thể của chúng ta, bao gồm khoảng một phần ba tổng số protein. Kích thước phân tử của Collagen 300 KDA, do Collagen bao gồm ba chuỗi polypeptide, mỗi chuỗi 100 KDA.
“Gelatin” được sản xuất công nghiệp bằng cách chiết xuất Collagen biến tính do nhiệt từ xương hoặc da trong nước sôi. Ba chuỗi polypeptide của phân tử Collagen tách ra do nung nóng, trong khi đó sự thủy phân mỗi chuỗi polypeptide xảy ra. Vì vậy, kích thước phân tử gelatin là 1,00 KDA hoặc nhỏ, mặc dù các biến thể đáng kể về kích thước đã được quan sát thấy: Gelatin là hòa tan trong nước nóng nhưng tạo thành gel khi hòa tan trong nước lạnh.
“Peptide Collagen” được tạo ra bằng cách phân hủy gelatin thành những kích cỡ nhỏ hơn bằng cách sử dụng proteinase. Peptide Collagen không tạo thành một bột và dễ dàng hòa tan trong nước lạnh, ngay cả ở nồng độ tương đối cao. Vì thế, peptide Collagen được dễ ăn hơn với số lượng lớn hơn Collagen hoặc gelatin nguyên gốc. Kích thước phân tử của peptide Collagen thay đổi nhiều (03-8 KDA) tùy thuộc vào phương pháp và điều kiện phân hủy.
Mặc dù Collagen, gelatin và peptide Collagen nguyên bản mỗi cái đại diện cho các hình thức khác nhau của phân tử Collagen, chúng thường được gọi chung là Collagen khi được sử dụng trong các chất bổ sung, mỹ phẩm hoặc thực phẩm.
b. Tác dụng lên xương.
Nếu lượng tiêu thụ protein hàng ngày thấp, mật độ khoáng xương giảm, điều kiện protein thấp có thể là một nguyên nhân gây ra mật độ khoáng xương thấp ở người già. Chúng tôi thực hiện một thử nghiệm trên động vật để điều tra những ảnh hưởng của việc uống Collagen lên tình trạng protein thấp (I).
Khi chuột được cho ăn thực phẩm có chứa 105% casein, mật độ khoáng xương trở nên thấp đáng kể hơn so với chuột được ăn thực phẩm có chứa 14%. Hình 1 thể hiện mật độ khoáng xương của chuột tăng thêm trong 10 tuần với thực phẩm có chứa 6% casein, 10% casein hoặc 6% casein + 4% Collagen. Trục ngang cho thấy vị trí trong xương đùi, trong khi trục dọc cho biết mật độ khoáng xương tại vị trí đó, mật độ khoáng xương ở những con chuột được cho ăn thực phẩm có chứa 6% casein + 4% Collagen cao đáng kể so với con chuột được ăn 10% casein. Được biết, mật độ khoáng xương tăng theo trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên, trong nghiên cứu này, không có sự khác biệt đáng kể về trọng lượng cơ thể được quan sát thấy. Các kết quả này do đó đề xuất Collagen cao hơn casein về tiềm năng tăng cường mật độ khoáng xương trong thời kỳ thiếu protein Wu et al .. và Nomura et al. Khẳng định những tác động có lợi của việc uống Collagen đối với mật độ khoáng xương và sức mạnh cơ bắp.
c. Tác dụng lên da.
Chúng tôi đã tiến hành một thử nghiệm mù đôi để xem xét các tác động của sự dùng Collagen đối với sự hydrat hóa da ; những phụ nữ trẻ tình nguyện tiêu thụ một thức uống có chứa 10 Collagen hoặc giả dược mỗi ngày trong 2 tháng. Hình 2 cho thấy sư gia tăng về khả năng hấp thụ nước của tầng lớp sừng da trong thời gian thử nghiệm. Sự gia tăng về khả năng hấp thụ nước nhóm dùng Collagen (80,2 IS) lớn hơn nhóm dùng giả dược (10,8 IS) vào lúc 1 tháng, và sự khác biệt trở nên lớn hơn giữa các nhóm Collagen (203,5 IS) và nhóm dùng giả dược (113,7 IS) khi giai đoạn thử nghiệm được kéo dài đến 2 tháng. Sự gia tăng ở nhóm dùng giả dược có thể được giải thích bởi thực tế là cả hai thức uống giả dược và thức uống Collagen đều có chứa vitamin C, có thể cải thiện chức năng da Morgan et (5 al) cũng thông báo rằng sự hydrat hóa da tăng lên khi bệnh nhân bị khô da có dùng Collagen.
d. Tác dụng móng tay và tóc.
Khuyết tật móng là nổi nhiều muộn phổ biến ở phụ nữ. Rosenberg el al (6) cho thấy rằng sự uống Collagen cải thiện các khuyết tật móng; họ được cho uống 7g Collagen hàng ngày và thấy rằng các khuyết tật móng đã được cải thiện ở 43 trong số 50 bệnh nhân (86%) (hình 3). Cũng thông báo rằng sự chấm dứt uống Collagen dẫn đến sự tái xuất hiện khuyết tật móng tay Schwimmer et al. (7) cũng thông báo những cải tiến ở các khuyết tật móng tay ở 80% bệnh nhau sau khi ăn peptide Collagen.
Thành phần chính của tóc là keratin, như trong trường hợp của lớp sừng và móng, Scala et al (8) điều tra những ảnh hưởng của việc uống Collagen lên sự tăng trưởng và độ dày của tóc. Họ thấy rằng độ dày của tóc tăng lên đáng kể sau khi ăn Collagen trong 62 ngày, và cần phải có nhiều lực kéo hơn nữa để bứt đứt tóc dày. Việc tăng thêm độ dày tóc là hiển nhiên ở phụ nữ hơn ở nam giới, có thể bởi vì độ dày ban đầu là nhỏ hơn ở phụ nữ. Mái tóc dày trở lại kích thước ban đầu khi ngừng uống Collagen.
e. Tác dụng lên chát béo trung tính trong máu.
Nồng độ cao của chất béo trung tính trong máu gây xơ cứng động mạch, có những báo cáo gợi ý rằng uống Collagen làm giảm mức chất béo trung tính trong máu. Ratnayake et at (9) chế ra 8 loại thực phẩm cho chuột bằng cách kết hợp nồng độ cao hay thấp của Collagen và casein với lượng cao hay thấp chất béo như trong hình (4). Tìm thấy rằng mức độ chất béo trung tính trong máu giảm thêm khi chuột được cho ăn thực phẩm có chứa nhiều Collagen hơn là thực phẩm chứa casein. Oliveira et at (10) và Wu et al (2) cũng thông báo những tác động có lợi việc uống Collagen trong việc giảm lượng chất béo trung tính trong máu.
f. Collagen được dùng như là nguốn axin amin.
Hình 5 cho thấy thành phần acid amin của Collagen được tạo ra từ da lợn (PRA-P, Nippi Inc). Thành phần axit amin cũng gần giống như Collagen nguyên bản. Khoảng một phần ba các axin amin trong Collagen là glycine, do Collagen chủ yếu bao gồm các chuỗi axin amin Gly-XY. Collagen cũng chứa một lượng tương đối lớn praline và hydroxyproline.
Glycine là một axit amin đơn giản đóng vai trò khác nhau, bao gồm chức năng như là chất dẫn truyền thần kinh. Glycine cũng là một tiền chất để tổng hợp heme và Glutathione, cũng như protein trong cơ thể. Mặc dù Glycine không phải là một acid amin thiết yếu, quan trọng là tiêu thụ đủ số lượng hàng ngày. Tỷ lệ các axit amin cacbon nhánh (BCAA; Valin; Leucine, Isoleucine) với axit amin thơm (phenylalanine, tyrosine) là tương đối cao trong Collagen. Vì thế, Collagen được sử dụng lâm sàng để cải thiện sự mất cân bằng các axit amin trong bệnh xơ gan.
Axit amin từ đó có một hương vị đặc đáo, có thể dẫn đến những khó khăn khi được cho trực tiếp vào thực phẩm. Ngược lại, Collagen lại không vị và không mùi, và vì vậy có tác dụng ít nhất lên mùi vị thức ăn. Ảnh hưởng của việc uống Collagen có thể được giải thích một phần do chức năng của các axit amin chứa trong Collagen. Tuy nhiên, những tác động có lợi của việc uống Collagen được mô tả có thể không được giải thích chỉ duy nhất dựa trên các chức năng của axit amin tự do. Một cơ chế cụ thể cho sự tiêu hóa và hấp thu Collagen có lẽ liên quan đến những tác động của việc dùng Collagen (11).
g. Sự an toàn của việc uống Collagen.
An toàn của chất bổ sung là quan trọng hơn hiệu quả của nó. Collagen từ lâu đã được sử dụng trên khắp thế giới trong thực phẩm và y học, cho thấy Collagen là một vật liệu rất an toàn. Chúng tôi tiến hành phân tích sinh hóa máu trong các thử nghiệm lâm sàng ở con người được mô tả ở trên (4). Trong đó 10g Collagen đã được dùng hàng ngày trong 2 tháng. Không có thay đổi bất thường được quan sát thấy ở bất kỳ trong số 23 mục kiểm tra. Moskowiz (12) kiểm tra những tác động bất lợi của việc uống Collagen (10g/ngày) trong 24 tuần. Trong nghiên cứu này, tác động bất lợi tối thiểu, thông thường chứng khó tiêu đặc trưng bởi tình trạng no hoặc mùi vị khó chịu, đã được quan sát, nhưng không có tác dụng phụ nghiêm trọng được ghi nhận. Trong một nghiên cứu ở động vật, Wu et al (2) cũng báo cáo rằng uống Collagen mang lại lợi ích về chuyển hóa xương mà không có tác dụng không mong muốn rõ ràng.
4. Sữa Ong Chúa Số 1 của Úc Royal Jelly Australia’s No.1 Natural

Sữa Ong Chúa là một dung dịch hoàn hảo và vạn năng nhất mà Thượng Đế đã đặc biệt dành tặng cho nhân loại. Từ xa xưa con người đã biết sử dụng sữa Ong Chúa trong sinh hoạt hằng ngày, khi đó người Ai Cập đã biết dùng nó như một thần dược trong việc làm đẹp, đặc biệt là nữ hoàng Cleopatra đã sử dụng Sữa Ong Chúa như một chất liệu bí mật trong việc bảo vệ nhan sắc.
Các hoàng gia, kể cả Vương triều Pharaoh đã dùng Sữa Ong Chúa để bảo vệ tuổi thọ, sinh khí và sắc đẹp. Sữa Ong Chúa được người Hy Lạp cổ coi là một chất tăng lực tuyệt vời, còn những nhà cầm quyền Á Châu thì dùng nó để được sống lâu hơn và bảo vệ khả năng tình dục khỏi bị giảm sút trong lúc tuổi già.
Sữa Ong Chúa là chất bổ đậm đặc được các ong thợ dành đặc biệt riêng cho ong chúa, vị chúa tể của chúng. Đối với con người, nếu dùng Sữa Ong Chúa thường xuyên, sẽ giúp cơ thể chúng ta khoẻ mạnh hoàn thiện một cách kỳ diệu! Chính vì vậy các nhà khoa học, các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp, các hãng dược mỹ phẩm đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chiết xuất từ sữa ong chúa mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.
Đặc biệt Sữa ong chúa tươi của Úc chiết xuất 100% hoàn toàn từ thiên nhiên được đông đảo người tiêu dùng truyền tai nhau sử dụng vì hiệu quả tuyệt vời của nó và điển hình là sản phẩm sữa ong chúa Úc Royal Jelly Australia’s No.1 Natural hàm lượng dinh dưỡng 1500mg rất được ưa chuộng tại Úc và các nước trên thế giới.
Sữa ong chúa hay sữa chúa, thạch chúa, phong nhũ tinh là loại thức ăn đặc biệt dưới dạng nhũ dịch do những con ong thợ tiết ra để dành riêng cho việc nuôi dưỡng ấu trùng ong sau này trở thành con ong chúa. Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin quan trọng, trong đó, nhiều loại cơ thể con người không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12 , PP, các kích thích tố, muối khoáng, một số enzym, hormon hướng sinh dục.
Sữa ong chúa được coi là loại thuốc bổ cao cấp nhất trong sản phẩm của sữa ong, có tác dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, tăng cường tuần hoàn huyết dịch và điều hòa chức năng của các cơ quan trong cơ thể bị lão hóa, được dùng cho người mới ốm dậy, người già yếu, phụ nữ sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa.
Ngoài ra, sữa ong chúa còn được sử dụng làm vị thuốc hổ trợ chữa đau dạ dày, ruột, tăng huyết áp, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có khả năng kìm hãm một số vi khuẩn gây bệnh, giảm hiện tượng stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x683.

Sữa Ong Chúa Số 1 của Úc Royal Jelly Australia’s No.1 Natural


Theo tây y, sữa ong chúa có các tác dụng làm giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng cường hệ miễn dịch; giúp ngăn ngừa chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.
Công dụng chính của sữa ong chúa.
• Tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa
• Hổ trợ tốt trong quá trình trị nám da, đồi mồi và tàn nhang, cho làn da mịn màng, khỏe mạnh
• Ngăn ngừa rụng tóc, cho một mái tóc suôn mượt và các móng tay, chân khỏe mạnh
• Giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cholesterol cao trong máu
• Tăng cường sinh lực, giảm stress
• Giúp ngăn ngừa chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.
Xuất xứ : Úc
Quy cách : 365 viên/hộp

Cách sử dụng:
Uống 1 viên/lần, có thể dùng 1 đến 2 viên mỗi ngày. Có thể trộn trong nước, trộn với thức ăn hoặc chỉ đơn giản là uống với nước. Sản phẩm đã được kiểm định và đạt được các tiêu chuẩn cao tại Úc. Sản phẩm chiết xuất 100% tự nhiên, không hoá chất.

Mỹ phẩm làm đẹp - An Toàn – Hiệu quả
Mỹ phẩm làm đẹp 247
Chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn,Mỹ, Nhật giá rẻ, an toàn cho người sử dụng, hiệu quả cực nhanh mang đến cho bạn 1 làn da sáng mịn màng và thân hình khỏe đẹp
Hotline: MRS HUYỀN 0906.260.160 – 0988.185.054
website: http://myphamlamdep247.com
Có nhiều hình thức giao hàng cho khách hàng tự chọn

 




comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR




Gửi tin nhắn tới:
Off Telex VNI VIQR



Off Telex VNI VIQR

CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved