Duoi hinh bat chu

Soạn tin:  WR 1144815 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1144815 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 12:7:28, ngày 15/05/2012 - Toàn Quốc
Đã xem: 31 . Mã Tin: 1144815
Điện thoại: 09791234456
Người đăng: huynhlai

Ôn tập cận thi ĐH - Sai lầm cần tránh

Kỳ thi Tuyển sinh CD-ĐH đang đến gần, và chính khoảng thời gian ôn tập còn lại này cực kỳ quan trọng đối với kết quả cuối cùng của sĩ tử.

>> Cách ổn định tâm lý mùa thi

>> Tích cực học tập để thi đỗ đại học

>> Kinh nghiệm làm bài thi môn Địa lí

Thời gian này teen 12 song song với ôn thi ĐH còn phải chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, các bạn thường cảm thấy áp lực phải chuẩn bị rất nhiều kiến thức chỉ trong khoảng thời gian khá ngắn. Nhưng không hẳn cứ học càng nhiều thứ càng tốt, mà quan trọng là học cái gì và học như thế nào? Nhiều bạn vẫn có những suy nghĩ chưa thật chính xác về phương pháp ôn thi ĐH thế nào cho hiệu quả, có thể kể đến 3 lỗi sai hay gặp nhất đối với sĩ tử trong giai đoạn nước rút quan trọng này:


Tìm và giải những dạng bài khó và lạ

Ngay lúc này mà bạn vẫn còn đi tìm những dạng bài tập cực lạ, cực khó để giải với quan niệm “thi ĐH thì phải học những thứ cao siêu”… Nếu đúng vậy thì bạn đang bị lầm to đấy!

Thật ra, thi ĐH cũng không phải toàn những dạng bài tập khó hay đánh đố như bạn nghĩ. Tuy có một vài câu khó nhưng nó không đóng vai trò quyết định đến khả năng trúng tuyển của bạn. Vì đa số những câu rất khó ấy cũng không nhiều bạn giải được, nó nhằm xác định vị trí thủ khoa, á khoa chẳng hạn. Nói như thế không có nghĩa đi thi gặp những câu quá hóc búa thì bạn được phép bỏ qua dễ dàng, nhưng thật sự trong lúc ôn tập, bạn không nên cứ chăm chăm tìm giải những dạng bài như vậy.Bạn nên xác định mục tiêu chính của bạn là gì? Là đạt điểm đủ để trúng tuyển.

Vì thế bạn phải tập trung vào những dạng bài tập quen thuộc, hệ thống lại những kiến thức cơ bản đã học trong sách giáo khoa. 50% đề thi cũng chỉ gói gọn trong những kiến thức và bài tập cơ bản, phần còn lại là dạng nâng cao hơn nhưng đa số cũng chỉ phát triển trên nền kiến thức, dạng bài tập cơ bản. Hơn nữa, khi vào thi, bạn phải chắc ch


comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: huynhlai
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved