Duoi hinh bat chu

Soạn tin:  WR 1356440 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1356440 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 16:15:28, ngày 09/12/2015 - TP.HCM
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1356440
Điện thoại: 0918799851
Người đăng: thanh tiền

Bán lẻ phụ kiện pin sạc dự phòng điện thoại Apple

Thông thường, Nếu sử dụng chuẩn nạp điện là củ sạc iPhone 5V-1A. Để nạp đầy 1000mAh dung lượng ta mất khoảng 20 phút.

Có thể bài viết này sẽ giúp bản hiểu thêm về các kiến thức chuyên môn khi sử dụng pin sạc dự phòng Apple lẫn bảo quản Pin sạc dự phòng Apple đúng cách.

Nếu bạn là người tiêu dùng đang sử dụng pin sạc dự phòng Apple. Hoặc bạn đang tìm hiểu và chọn mua pin sạc dự phòng Apple

Tránh các trường hợp xẩy ra sự cố, hỏng hóc và tăng hiệu suất sử dụng Pin sạc dự phòng Apple!.

1. CÁCH NẠP ĐIỆN TỪ PIN SẠC DỰ PHÒNG APPLE SANG ĐIỆN THOẠI

Bạn sử dụng cáp kết nối (tốt nhất là nên sử dụng các dây cáp chính hãng đi theo máy) cắm đầu ra USB vào cổng đầu ra USB của pin sạc (đầu lớn).

Thông thường, các dòng sản phẩm Pin sạc dự phòng Apple trên thị trường đều được thiết kế tối thiểu là 1 cổng input đầu vào là cổng MicroUSB.

Và 1-2 cổng Output USB đầu ra. Để tiến hành sạc Pin cho điện thoại thông qua nguồn dự trữ của Pin sạc dự phòng Apple.

Cổng này có chức năng nạp điện từ nguồn điện trực tiếp bên ngoài vào Pin sạc dự phòng Apple (sẽ được hướng dẫn ở phần dưới).

Các đèn tín hiệu trên Pin sạc dự phòng sẽ nháy để báo hiệu tín hiệu đường truyền đang kết nối với thiết bị.

Còn cổng Micro USB (đầu nhỏ) của dây cáp, bạn kết nối trực tiếp vào cổng sạc của điện thoại. Thông thường sau khi kết nối thành công.

Bạn cũng chú ý thêm trên màn hình điện thoại, Khi kết nối thành công, đa số icon Pin trên màn hình sẽ có tia sét báo hiệu nguồn điện đang được nạp vào!.

2. CÁCH NẠP ĐIỆN TỪ DÒNG ĐIỆN BÊN NGOÀI VÀO PIN SẠC DỰ PHÒNG APPLE

(Tốt nhất là nên sử dụng dây cáp đi theo pin sạc để tăng hiệu suất chuyển đổi). Các bạn cắm đầu USB của cáp kết nối (đầu lớn) với củ sạc được cắm trực tiếp vào nguồn điện!.

Đối với quá trình nạp điện từ bên ngoài Pin sạc vào Pin dự phòng Apple. Các bạn cắm kết nối ngược lại đối với dây cáp

(Lưu ý: đa số các dòng Pin sạc dự phòng đều hỗ trợ cổng input đầu vào là 5V-2.1A, bạn nên dùng củ sạc của iPad thì quá trình nạp điện sẽ diễn ra nhanh hơn).

Ở nhiều dòng thông dụng như Samsung, Xiaomi, Adata hay Romoss, PiSen. Các đèn tín hiệu này sẽ nháy liên tục trong quá trình nạp điện cho đến lúc sạc đầy điện vào thiết bị!.

Đầu kết nối MicroUSB (đầu nhỏ) bạn cắm trực tiếp vào cổng MicroUSB của Pin sạc dự phòng. Nếu nguồn điện đã lưu thông, Đèn tín hiệu của Pin sạc dự phòng sẽ sáng.

3. SỬ DỤNG ĐÚNG CỔNG ĐẦU RA CHO THIẾT BỊ CẦN NẠP ĐIỆN.

Mỗi dòng Pin sạc dự phòng Apple đều có một cách thiết kế khác nhau. Cổng Output có ký hiệu 1 tia sét là cổng đầu ra 1A (Dùng cho các máy điện thoại Smartphone).

Và ở một số dòng pin sạc như Xiaomi hay Pisen thì chỉ được thiết kế 1 cổng Output đầu ra được tích hợp công nghệ tự động điều chỉnh cường độ dòng điện Phù hợp

Ví dụ về Pin sạc dự phòng Apple: Output 1A: là cổng dùng chung cho các thiết bị điện thoại Smartphone.

Còn 1 số dòng khác được thiết kế 2 cổng Output đầu ra thì bạn nên kết nối đúng chuẩn Output để tăng hiệu suất chuyển đổi dung lượng của pin sạc!.

Còn khi sạc cho các thiết bị như máy tính bảng, bạn nên sử dụng cổng Output 2.1A để tăng hiệu suất nạp điện của Pin sạc nhanh hơn!.

Còn ở Pin sạc dự phòng Apple. Cổng Output có ghi 2 ký hiệu tia sét là cổng có đầu ra 2.1A (sử dụng cho máy tính bảng).

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÈN PIN (NẾU CÓ).

Cách khởi động của nhiều dòng Pin sạc dự phòng Apple này đều khá giống nhau. Để khởi động bật, tắt Pin sạc: bạn dí vào nút nguồn (Power) từ 3-5 giây,

Đa số các dòng Pin sạc dự phòng Apple hiện nay trên thị trường đều đã tích hợp thêm một đèn Pin chiếu sáng tiện lợi.

Đèn Pin của Pin sạc sẽ sáng. Ở một số dòng khác, nếu bạn dí mà đèn vẫn chưa sáng. Bạn có thể ấn vào nút nguồn 2 lần liên tục.

Nhưng không phải dòng sản phẩm nào cũng có đèn pin chiếu sáng được tích hợp kèm theo nhé. Như Xiaomi hay Yoobao là 2 hãng không sản xuất đèn pin kèm theo pin sạc chẳng hạn!.

5. THỜI GIAN NẠP PIN VÀ CÁCH BẢO QUẢN PIN SẠC DỰ PHÒNG?.

Như vậy, để nạp đầy 10.000mAh dung lượng cho Pin sạc dự phòng, chúng ta cần thời gian là 200 phút, tương đương với 3 tiếng 20 phút pin sẽ được đầy.

Thông thường, Nếu sử dụng chuẩn nạp điện là củ sạc iPhone 5V-1A. Để nạp đầy 1000mAh dung lượng ta mất khoảng 20 phút.

Ngoài ra, khi pin đầy sẽ có thông báo bằng đèn tín hiệu ở Pin sạc. Bạn chỉ nên căn giờ và sạc đủ nguồn điện cho Pin sạc thôi nhé!.

Còn nếu bạn sử dụng củ sạc của iPad có cường độ dòng điện là 2A – 2.1A thì thời gian trung bình sẽ giảm đi 1 nửa so với củ sạc của iPhone.

Lưu ý: Nhiều dòng sản phẩm không có cơ chế tự ngắn khi quá tải điện năng, tốt nhất bạn không nên ngâm Pin sạc qua đêm sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của Pin sạc.

Pin sạc cần để ở các vị trí khô thoáng, không ẩm ướt, nhiệt độ không quá cao (từ 25-30 độ c).

Để bảo quản Pin sạc dự phòng Apple, Bạn nên có thời gian nghỉ cho Pin (không nên dùng liên tục). Tránh việc vừa đẩy điện ra vừa nạp điện vào cùng một lúc. 


comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: thanh tiền
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved