Duoi hinh bat chu

Soạn tin:  WR 1192063 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1192063 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 17:6:47, ngày 15/01/2013 - Hà Nội
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1192063
Điện thoại: 0934355155
Người đăng: Toàn

Bán container văn phòng tại Hà Nội

DAI HUNG CONTAINER

 

Nhà cung cấp container chuyên nghiệp và  uy tín số 1 tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê các loại container rổng, container văn phòng, container lạnh, container treo, các loại container theo yêu cầu của khách hàng…

 

CONTAINER VÀ CÁC DỊCH VỤ:

Để đáp ứng được nhu cầu về văn phòng làm việc lưu động tại công trình xây dựng trong các Thành phố, cũng như các Khu công nghiệp, khu đô thị mới…Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm container Văn phòng của Đại Hưng đã được các công ty Xây dựng đánh giá rất cao về sự đột phá mới, đem lại cho Quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo. Đáp ứng được các yêu cầu về mọi mặt như:  An toàn- Tiện lợi, đặc biệt là tiết kiệm chi phí và thời gian, sử dụng lâu dài, dễ dàng vận chuyển…Vì vậy Đại Hưng container chúng tôi luôn đưa ra các hình thức để cho Quý khách hàng có phương án lựa chọn phù hợp khi sử dụng sản phẩm container như: Bán & Cho thuê, để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất. Khi không còn nhu cầu sử dụng, công ty chúng tôi sẽ mua lại những sảm phẩm đó theo giá trị và chất lượng thực tế.

 Ngoài việc cung cấp container Văn phòng và nhà container, Công ty  chúng tôi còn cung cấp các loại container khác như: container rỗng, container lạnh, container treo, container chuyên dụng, sửa chữa….và các dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong nước và Quốc tế.

Là thương hiệu uy tín tại Việt Nam và cung cấp sản phẩm cho hầu hết các công ty xây dựng, vận tải... trên cả nước. Đai Hưng container đảm bảo cho Quý khách hàng luôn cảm thấy yên tâm sử dụng sản phẩm và các dịch vụ mà Đại Hưng cung cấp.

XE ĐẦU KÉO VÀ RƠMOOC CÁC LOẠI.

Song song với sản phẩm container các loại. Đại Hưng còn cung cấp các loại sơmi-rơmoóc chở hàng hóa cơ bản: 20', 40', 45'Rơmoóc bồn chở khí hóa lỏng, Rơmoóc chở khoáng sản, và các loại xe đầu kéo được ưa chuộng trên toàn thế giới…

 

Với việc công ty có các Chi nhánh trải dài trên khắp cả nước như: TP Hồ Chí Minh- Quy Nhơn - Đà Nẵng- Hà Nội và Hải Phòng, nên dễ dàng đáp ứng cho Quý khách hàng khi có nhu cầu.

…………………………………………………………………………………………………………………
MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CN CTY CP CƠ KHÍ ĐẠI HƯNG CONTAINER TẠI HÀ NỘI.

35 M2 Khu Đô Thị Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Nguyễn Đức Toàn - Phòng Kinh doanh & Khai thác

Mobile:  0934 355 155

Mail: Nguyenductoan.vnu@gmail.com
SKYPE: Nguyenductoan.vnu


comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Toàn
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved