Duoi hinh bat chu

Soạn tin:  WR 1353198 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1353198 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 8:50:13, ngày 12/11/2015 - TP.HCM
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1353198
Điện thoại: 841264732045

Thiết kế bục sân khấu cho lễ cưới

 

Trong ngày trọng đại của mình, một điều không thể thiếu chính là sân khấu lung linh cho cô dâu, chú rễ và gia đình hai họ ra mắt quan khách. Bạn có thể thiết kế sân khấu theo tiêu chuẩn của nhà hàng hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê bục sân khấu.
Một sảnh cưới hoàn hảo cần đến yếu tố đẹp và sang trọng. Nếu bạn làm tại nhà, cũng cần thiết kế phù hợp để mang lại không khí vui vẻ, hoàn hảo và thể hiện sự trân trọng đối với khách mời cảu mình. Bạn có thể tham khảo thêm về Các loại backdrop phổ biến trên thị trường
cho-thue-buc-san-khau
Khi trang trí bục sân khấu, bạn cần lưu ý đến đèn trang trí và chất lượng ánh sáng. Yếu tố này đảm bảo cho sự lung linh, lộng lẫy của lễ cưới.
Hiệu ứng đèn cho sân khấu
Sân khấu làm lễ thường được thiết kế với hình chữ nhật hoặc hình vuông, diện tích từ 3m x 5m hoặc 4m x 8m với các loại đèn par led để tăng hiệu ứng màu sắc cho tiệc cưới. Cách lắp đặt như sau:
+ 4 đèn par chia đều phía chính diện sân khấu rọi  vào nền tường sân khấu.
+ 4 đèn par còn lại chia ra hai bên sườn sân khấu (mỗi bên chia đều 2 cây)
Điều quan trọng chính là canh chính ao cho ánh sáng lan tỏa vào tâm dưới nền sân kahaus, khi đặt đèn pha như thế sẽ làm sân khấu sáng rực và ánh sáng lan tỏa đều khắp diện tích sân khấu.
Đèn moving led head được dùng để đánh hiệu ứng luồn tia, rọi ra gobo với nhiều hình hoa văn trang trí có thể xoay và nhân lên làm tám hiệu ứng gobo. Đèn follow được dùng để rọi và cô dâu chsu rễ khi làm nghi lễ bước vào sân khấu. Bạn có thể dùng thêm các đèn led chiếu vào bánh kem, rượu nhằm làm nổi bật cho các sản phẩm trang trí này.
cho-thue-buc-san-khau-2
Âm thanh cho sân khấu
Trong các lễ cưới, sau khi MC giới thiệu gia đình hai họ chắc chắn không thể thiếu chính là phần phát biểu cảm ơn của đàn trai dành cho quan khách của mình. Âm thanh cần đảm bảo đủ nghe, không quá lớn gây cảm giác khó chịu cho người tham gia buổi tiệc.
Không những vậy, nên sử dụng các dàn loa chuyên nghiệp để đảm bảo cho phần hát giao lưu của bạn bè, người thân khi đến chung vui cùng bạn.
Vật dụng trang trí
Hoa chính là vật trang trí không thể thiếu cho một lễ cưới. Tùy theo nhu cầu và phong cách mà các cặp đôi lựa chọn, các loại hoa cũng được lựa chọn phù hợp với màu sắc ấn tượng.
Với các tiệc cưới tổ chức tại gia, bục sân khấu được dựng nhỏ hơn những vẫn cần đảm bảo các yếu tố trên để mang lại cho bạn một ngày vui trọn vẹn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một sân khấu chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

cho thuê sân khấu
Thi công backdrop
cho thuê bục sân khấu
dịch vụ múa lân khánh thành
tổ chức ngày hội gia đình
tư vấn luật dân sự
in decal

comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Hồ Duy Phương
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved