Duoi hinh bat chu

Soạn tin:  WR 1360617 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1360617 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 10:5:35, ngày 18/01/2016 - Toàn Quốc
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1360617
Điện thoại: 0971411348
Người đăng: trangtridothi

Giải pháp quy hoạch đèn led trang trí đường phố

Từ nhiều năm nay, cứ gần với các dịp lễ tết, các hoạt động chỉnh trang khu vực công cộng lại được các đô thị triển khai thêm cho đường phố rực rỡ phục vụ đời sống tinh thần cho người dân.

Tuy nhiên, gần đây, việc trang trí đèn led trên các tuyến phố (street decoration) đang trở thành đề tài được dư luận cả nước quan tâm vì sự bất hợp lý trong quy hoạch trang trí từ không gian đến màu sắc đang làm các đô thị trở nên lòe loẹt.
Hệ thống đèn led trang trí (led decoration) từ các dải hoa trang trí ngang đường, hoa văn trang trí cột điện, hệ thống đèn cảnh quan, trang trí bùng binh, đèn trang trí dải phân cách, cây hoa đèn led, đài phun nước nghệ thuật không còn là một công trình nghệ thuật đặc sắc mang ý tưởng trang trí độc đáo và ý nghĩa biểu tượng như trước đây mà đang bị lạm dụng quá mức gây lãng phí và phản cảm cho người tham gia giao thông.
Đối với việc trang trí nói riêng nếu trang trí tốt sẽ làm đẹp lên còn trang trí xấu sẽ làm giảm đi hình ảnh vốn dĩ nó đang có.
Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng trên là những công trình của đường phố không được sắp đặt một cách tổng thể, việc trang trí đèn tại các con đường không hề có sự thống nhất hay được quy hoạch cẩn thận từ ý nghĩa biểu trưng, mục đích trang trí tới sự hòa hợp với các công trình kiến trúc đô thị khác.
Trang trí phố phường là việc cần thiết trong các dịp lễ Tết, nhưng cách làm cũng như mức độ bày trí và nhất là lựa chọn hình thức mang tính thẩm mỹ cần được cân nhắc, được nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Ngoài ra, việc treo lắp đèn led trang trí liên quan rất nhiều đến vấn đề vị trí. Vị trí trang trí phải đảm bảo không ảnh hưởng tới người tham gia giao thông như những khu phố đi bộ hoặc những khu vực có mật độ giao thông ít, chủng loại đèn sử dụng phải có chất tính không chiếu trực tiếp vào mắt gây khó khăn cho người tham gia giao thông trên đường phố.
Công ty CP Trang trí và Chiếu sáng Miền Bắc nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực trang trí led đường phố. Chiếu sáng Miền Bắc chuyên nghiên cứu, cân nhắc và tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt lựa chọn các giải pháp trang trí thiết thực mang tính nghệ thuật cao cho các công trình.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 0932.888.188
Website: chieusangmienbac.com.vn

     
comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: trangtridothi
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved