Duoi hinh bat chu

Soạn tin:  WR 1365039 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1365039 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 11:0:47, ngày 15/03/2016 - Toàn Quốc
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1365039
Điện thoại:
Người đăng:
E-mail:

Kinh nghiệm lựa chọn trang trí led

Lựa chọn đèn trang trí led (led decoration) cần tuân theo các nguyên tắc như sau:

Đối với đèn led trang trí đường phố đô thị (street decoration)
Các sản phẩm led vốn đã quen thuộc với đời sống của người dân như dải led trang trí ngang đường, hoa văn trang trí cột đèn chiếu sáng về kiểu dáng mẫu mã khi lắp đặt ở nơi nào cần phải mang màu sắc vùng miền nơi đó và trên hết phải là sản phẩm biểu trưng cho đời sống văn hóa chính trị của quốc gia. Ngoài ra, cường độ sáng phải được tính toán thật tỉ mỉ đảm bảo sản phẩm led chiếu sáng vừa góp phần tô điểm cho bộ mặt đô thị và vừa đảm bảo an toàn giao thông.
Đèn led chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà:
Khi chiếu sáng tòa nhà cần tránh lạm dụng màu sắc đèn led quá mức dẫn đến lòe loẹt gây phá vỡ bố cục tòa nhà. Chiếu sáng mỹ thuật tòa nhà cũng như chiếu sáng mỹ thuật các công trình kiến trúc. Do đó cần nghiên cứu cách thức lắp đặt đèn sao cho về ban ngày, kết cấu công trình được bảo toàn và ban đêm tạo được góc sáng tối làm nổi bật hình khối kiến trúc tổng thể. Bộ chữ nổi phát sáng gắn cùng tòa nhà có tác dụng quảng cáo thương hiệu tòa nhà.
Đèn led chiếu sáng cửa hàng
Những cửa hàng khác nhau mang phong cách khác nhau có thể sử dụng đèn làm vật chiếu sáng cũng như trang trí điểm nhấn cho quán thêm nổi bật. Những chiếc đèn led trang trí mang một màu sắc khác nhau, có ưu điểm khác nhau, bạn chỉ cần lựa chọn đúng chiếc đèn phù hợp thì không gian cửa hàng của bạn đã tăng thêm phần thẩm mỹ. Hiện nay, nhiều quán đã sử dụng các loại đèn led trang trí với hình thù đặc biệt nhằm tạo điểm nhấn thu hút khách hàng như cây hoa đèn led, đèn cảnh quan trang trí sân vườn, trang trí led mặt tiền. Tất cả đều được phân mảng bố trí ánh sáng hài hòa làm không gian trở nên thư thái giúp khách hàng giải tỏa mệt mỏi căng thẳng.
Công ty CP Trang trí và Chiếu sáng Miền Bắc chuyên tư vấn thiết kế và thi công sản xuất trang trí led.
Chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 0932.888.188
Website: chieusangmienbac.com.vn

          

comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới:
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved