Duoi hinh bat chu

        Thời trang >> Thời trang nam
Soạn tin:  WR 1358662 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1358662 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 14:13:40, ngày 31/12/2015 - Hà Nội
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1358662
Điện thoại: 0975234566

Đăng tin rao vặt – bí quyết đăng tin bán bất động sản online hiệu quả trong dịp Tết

ĐĂNG TIN RAO VẶT – BÍ QUYẾT  ĐĂNG TIN BÁN BẤT ĐỘNG SẢN
13c9cfc

Một tin đăng rao bán nhà đất online hiệu quả là tin đăng phải được nhiều người đọc, có thể truyền đạt tất cả các nội dung về sản phẩm muốn bán, tạo ra sự tin tưởng cho những người quan tâm… 
Vậy phương pháp nào để đăng tin rao bán BĐS hiệu quả? Một vài yếu tố mà bạn nên chú ý, như :
 
Chi tiết xem tại : http://phanmembds.vn/
 
Thứ 1: Lựu chọn Webside đăng tin “hợp lý”

Trên thực tế, mỗi website đề có thế mạnh về một số nhóm sản phẩm, mặt hàng riêng phục vụ cho nhu cầu của từng nhóm khách hàng riêng biệt. Do vậy, bạn cần chọn đúng website có thế mạnh cho sản phẩm mà mình cần bán. Điều đó sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ dàng tìm đến khách hàng mục tiêu của mình.
Cụ thể, bạn nên ưu tiên đăng tin lên các website, diễn đàn liên quan đến lĩnh vực bất động sản như:
– batdongsan.com
– alonhadat.com.vn
– diaoconline.vn …
=>>  Chú ý: Khi bạn chọn website để đăng tin rao vặt chính, bạn nên chọn các website mà nội dung tin rao vặt xuất hiện ngay trước mặt người xem, tránh các trang có nhiều quảng cáo rối rắm, các trang ưu tiên cho các tin trả tiền xếp trên nội  dung rao vặt của bạn.
 
Thứ 2: Đăng tin rao bán ở vị trí “sáng”

Giả sử khi bạn đang cần bán gấp nhà đất, hãy chọn loại tin đăng nổi bật, tin VIP … Chi phí cho những loại tin này tất nhiên sẽ cao hơn tin thường, song đó là cách đầu tư mang lại hiệu quả tốt. Tin có vị trí hiển thị đẹp, số người đọc lớn hơn cũng đồng nghĩa với việc cơ hội tiếp cận với người mua của tin rao cũng nhiều hơn. 

Thứ 3: Nội dung “chất”

– Tiêu đề tin rao cần ngắn gọn nhưng phải đảm bảo gây ấn tượng với khách hàng. Nên đưa những “từ khóa” quan trọng, tạo sức hút vào tiêu đề của tin rao để KH dễ tìm kiếm.
– Nội dung, bạn cần nêu rõ những điểm mạnh của BĐS cần bán. Cùng với đó là đầy đủ các thông số của BĐS như: diện tích trên sổ đỏ, diện tích thực, mặt tiền, hướng, và giá bán. 
– Ngoài ra, bạn cũng nên giới thiệu thêm về hạ tầng, tiện ích như công viên, trường học, trung tâm thương mại, các tuyến đường lớn… Hãy đầu tư phần nội dung giới thiệu về sản phẩm của mình càng chi tiết càng tốt, điều này sẽ giúp sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm trong rất nhiều mẩu tin rao bán khác, đồng thời, nó cũng thể hiện văn hóa mua bán tối thiểu.

Thư 4: Hình thức “đẹp”

Bạn nên đầu tư cho hình ảnh nhà đất cần bán để có thể chiếm được thiện cảm của người mua giữa hàng trăm, nghìn tin rao bán nhà đất cùng loại. Hãy chụp những bức ảnh tốt, ấn tượng, có độ nét cao để đăng tải.

comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Vũ Tiến Đạt
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved