ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM: CÁC TRƯỜNG HỢP BẮT BUỘC THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
ATV Media chuyên làm thủ tục xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trọn gói với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của ATV Media sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng. Quý khách có thể gọi đến dịch vụ xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của ATV Media bất cứ khi nào quý khách cần, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí qua số máy 08.665.775.36
Theo Quyết định số: 11/2006/QĐ-BYT ngày 09 tháng 3 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DO ATV MEDIA THỰC HIỆN:
1. Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm:
a) Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận (Mẫu đơn do ATV Media cung cấp)
b) Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của DN
c) Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm:
- Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở sản xuất, kinh doanh và các khu vực xung quanh (do ATV Media cung cấp)
- Bản mô tả quy trình chế biến (quy trình công nghệ) cho nhóm sản phẩm hoặc mỗi sản phẩm đặc thù (do ATV Media cung cấp)
d) Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh (do ATV Media cung cấp)
đ) Danh sách những người tham gia trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm gồm chủ cơ sở và nhân viên (Doanh nghiệp cung cấp)
e) Bản sao công chứng "Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ" của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (do ATV Media cung cấp)
f) Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (do ATV Media cung cấp)
2. Đối với cơ sở đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm theo HACCP (phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn), trong hồ sơ phải có bản sao công chứng Giấy chứng nhận HACCP (Doanh nghiệp cung cấp)
THẨM ĐỊNH - KIỂM TRA TRỰC TIẾP TẠI CƠ SỞ:
1. Quy trình thẩm định
a) Sau khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan thẩm định trong vòng 15 ngày làm việc phải thẩm định hồ sơ và thẩm định, kiểm tra thực địa. Kết quả thẩm định phải ghi rõ vào biên bản là "Đạt" hoặc "Không đạt". Trường hợp "Không đạt" phải ghi rõ lý do
b) Trường hợp kết quả thẩm định không đạt, trong biên bản thẩm định phải ghi rõ t