Ruốc cá Tầm Tam Đảo được chế biến với thành phần chủ yếu là thịt cá tầm nguyên chất 98,5% và muối 1.5%.Công dụng: Thực phẩm bổ dưỡng thượng hạng tốt cho hệ thần kinh, tim mạch, xương khớp, hạn chế lão hóa, duy trì sức dẻo dai, đẹp da cho phụ nữ.Cách dùng: Ăn ngay, ăn với cháo, cơm, xôi hoặc bánh mì.Bảo quản: Ở nhiệt độ 2 - 7 độ CThời gian sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất.Giá: 190.000 vnđ/lọ* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *Liên hệ:Nhà hàng Thác Bạc Sa PaSố 44 Nguyễn Thị Định (ngã tư Hoàng Ngân - Nguyễn Thị Định), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 043 928 9275 - 0165 91 99999 - LH chị HươngThông tin và giao lưu khách hàng: Website : www.catamcahoi.vnFacebook: Nhà hàng Thác BạcFacebook: Nguyễn Trọng Cử