THỊT GÁC BẾP: Trâu gác bếp * Bò hun khói * Lợn gác bếp.. là món đặc sản nổi bật của dân tộc Thái đen – Tỉnh Sơn LaKỹ thuật chế biến gia truyền, tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên, thuần khiết bằng các gia vị của người dân tộc thiểu số Tây Bắc (đặc biệt là mắc khén), hun bằng khói của củi núi đá… đã làm nên món nhậu đặc biệt này!
Em xin gửi hình ảnh cụ thể ạ!
1.Trâu gác bếp
2. Lợn gác bếp
3. Bò hun khói
4. Gà gác bếp
5. Lạp xưởng gác bếp
XIN MỜI CÁC BÁC THƯỞNG THỨC Ạ!
Món đặc sản này các Bác có thể dùng trong các BỮA NHẬU, QUÀ TẶNG, QUÀ BIẾU, MÓN ĂN KHI ĐI DU LỊCH…….