Thịt lợn quay Lạng Sơn – Thịt lợn sữa quay lá mác mật
Thịt lợn quay Lạng Sơn là món ăn đặc sản của người Lạng Sơn. Món này thường được làm từ thịt lợn quay nguyên con của những chú lợn thả rông trên các vùng núi, đồi. Khi chế biến, người ta dùng lá mác mật nhồi vào bụng con lợn,rồi dung một cây tre dài xuyên con lợn từ đuôi đến mõm, sau đó quay bằng than củi được đốt từ các loại cây mọc trên núi đá.
Nguyên liệu được làm từ thịt lợn sạch tươi được nuôi thả ở các vùng núi Lạng Sơn
Thịt lợn trong quá trình quay được quết bằng một loại gia vị tổng hợp để tạo mầu vàng đẹp mắt của chú lợn đang quay.
Thịt lợn quay theo cách truyền thống luôn giữ được
hương vị đặc trưng
Thịt lợn quay được cắt theo miếng và được
tẩm gia vị đặc trưng.
Thịt lợn quay sau khi “ra lò ”
Dùng lợn quay để cúng lễ
Món ăn gia đình quen thuộc với thịt quay lá mác mật
Thịt Lợn quay là món rất hợp khẩu vị của người Miền Bắc
Thịt Lợn quay Lạng Sơn của chúng tôi được chế biến hàng ngày dùng để ăn trong ngày.
Giá bán: ( Có thể thay đổi theo giá nguyên liệu của thị trường vì vậy các bạn nên đặt hàng sớm để được hưởng mức giá tốt nhất.)
Bán lẻ Kg và Bán nguyên con : 180 nghìn đồng.
Lợn sữa quay: 200 nghìn đồng.
Mua số lượng lớn xin vui lòng liên hệ để có giá tốt.
Địa chỉ:25 ngách 2 ngõ 117 Trần Cung Cầu Giấy Hà Nội
Nhận tư vấn qua tin nhắn dtdd
Đt tư vấn: 0982.669.257
Đt trực tiếp: 0985.784.825
Website: http://thitquaylangson.com