Khô bò được chế biến bằng thịt bò tươi, ngon nhất là bắp đùi sau của bò. Các gia vị tẩm ướp có thể gồm quế, cam thảo,đinh hương, tiểu hồi, đại hồi, thảo quả, vỏ quít, ớt, gừng, hạt tiêu, hành, đường trắng, rượu, tỏi v.v.
Khô bò có màu đỏ nâu sẫm, hương thơm đậm đà, độ ngọt mặn vừa phải, dai nhưng không cứng. Tuy là sản phẩm rất thích hợp để nhắm với rượu, khô bò cũng thường được sử dụng như một nguyên liệu chính, kết hợp với đu đủ xanh bào sợi, lạc rang v.v. dể làm món nộm bò khô. Khô bò khi ăn với chanh tạo hương vị đậm đà khó cưỡng
1.Bò khô miếng hảo hạng:
70g |
100g |
500g |
55.000 VNĐ |
79.000 VNĐ |
390.000 VNĐ |
2.Bò khô viên:
100g |
500g |
1000g |
40.000 VNĐ |
200.000 VNĐ |
400.000 VNĐ |
3.Bò khô sợi:
50g |
100g |
500g |
25.000 VNĐ |
50.000 VNĐ |
250.000 VNĐ |
Công ty TNHH Thịt Bò Khô Xuân Hương
Tel: 04.221.85860 – 0904.121.928
Đ/c: 262 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Web: bokhoXuanHuong.com