Đặc sản Thịt gác bếp - Sơn La * Đỉnh cao của mồi nhậu! HƯƠNG VỊ miền Tây Bắc!THỊT GÁC BẾP: Trâu gác bếp * Bò hun khói * Lợn gác bếp.. là món đặc sản nổi bật của dân tộc Thái đen – Tỉnh Sơn LaKỹ thuật chế biến gia truyền, tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên, thuần khiết bằng các gia vị của người dân tộc thiểu số Tây Bắc (đặc biệt là mắc khén), hun bằng khói của củi núi đá… đã làm nên món nhậu đặc biệt này! Em xin gửi hình ảnh cụ thể ạ! 1.Trâu gác bếp2. Lợn gác bếp3. Bò hun khói5. Lạp xưởng gác bếpXIN MỜI CÁC BÁC THƯỞNG THỨC Ạ!Món đặc sản này các Bác có thể dùng trong các BỮA NHẬU, QUÀ TẶNG, QUÀ BIẾU, MÓN ĂN KHI ĐI DU LỊCH……. 1. Ngoài vận chuyển tới nhà hoặc quán nhậu miễn phí tại các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Tây Hồ, Cầu Giấy2. Chúng em xin tặng thêm chẩm chéo khi các Bác mua hàng! Em xin gửi báo giá chi tiếtHÀ NỘISÀI GÒNGIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨMĐiện thoại đặt hàng: 0923 82 84 88 / 043 9958 158 Hoặc qua YM/skype: thitgacbep hoặc email: thitgacbep@gmail.com Website: www.thitgacbep.com Địa chỉ mua hàng: - Hà Nội: số 10, ngõ 151, Lãng Yên, Hai Bà Trưng, HN- Sài Gòn: Số 2/5 Đường số 5, căn cứ 26B, Phường 7, Quận Gò Vấp, HCM- Đại lý HCM: 25 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, TP HCM