Thành phần: Chân giò lợn rút xương làm sạch, muối, đường, E 252.Chỉ tiêu chất lượng chính (g%): Protein ≥ 15, NaCl ≤ 2.Cách sử dụng: Ăn ngay, thái lát mỏng, chấm với mù tạt vàng hoặc chế biến thành món ăn khác.Hướng dẫn bảo quản: Phải giữ nguyên túi dán kín ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Nếu đã cắt, phần còn lại phải bảo quản trong ngăn đá (dưới -10°C)Vệ sinh an toàn thực phẩm: không hàn the, không chất bảo quản, được đóng túi hút chân khôngGiá bán: 90.000/ 500g (180.000/ 1kg)Chân giò muối xông khóiBảo quản: Ngăn mát tủ lạnh HSD: 7-10 ngày Ngăn đông tủ lạnh 4 tháng (xả đông tự nhiên thái ăn ngay hoặc chế biến) Hướng dẫn sử dụng: thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc mù tạc để thêm vị cay. Nguồn gốc sản phẩm: Xuất xứ Việt NamNhà sản xuất: cơ sở chế biến thực phẩm Khánh Toàn, Trương Định Hoàng Mai, Hà NộiChứng nhận: Chứng nhận vệ sinh An toàn thực phẩm. Chứng nhận sản phẩm không chất bảo quản, 100% không hàn the. Chứng nhận vệ sinh thú y Liên hệ đặt hàng:HA FOOD'SĐiện thoại : 0976.210.210 Địa chỉ: Số nhà 18 Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy – Hà NộiCơ sở sản xuất: Đường Trương Định – Giáp Bát -Hoàng Mai – Hà NộiWeb: Chân giò muối xông khói