Ngọc Trang® là công ty gia đình có lịch sử lâu đời tại Khánh Hoà, đã tham gia sản xuất và kinh doanh nước mắm từ những năm 1900 và trải qua nhiều thế hệ.
Nguyên liệu tạo nên sản phẩm của Ngọc Trang® là cá cơm tươi lấy trực tiếp từ thuyền đánh bắt. Muối để ướp cá là loại muối tốt nhất từ Hòn Khói, có hàm lượng tạp chất thấp.
Các sản phẩm nước mắm Ngọc Trang® phù hợp với quy định hiện hành về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và đã được chứng nhận bởi Sở Y Tế Khánh Hoà.
Ý nghĩa độ đạm của nước mắm:
Độ đạm cá càng cao thì nước mắm càng chứa nhiều chất dinh dưỡng, thời hạn sử dụng càng lâu. Các loại nước mắm hảo hạng thường chứa nhiều axit amin và có thời hạn sử dụng trên một năm. Về màu sắc và mùi vị, nước mắm độ đạm cao có màu nâu cánh gián sậm, vị đạm cá nhiều và ngon, mùi thơm tự nhiên hơn các nước chấm pha chế công nghiệp (có độ đạm rất thấp và thường là độ đạm nhân tạo).
Độ đạm và hương vị tự nhiên của nước mắm Ngọc Trang® hoàn toàn xuất phát từ nguyên liệu cá cơm tươi ngon. Trong quá trình sản xuất, công ty không sử dụng các chất tạo hương liệu hay chất phụ gia để tăng đạm.
Nước mắm Ngọc Trang® cũng là sản phẩm nguyên chất từ giai đoạn ướp muối và ủ cá cơm, do đó không cần sử dụng các chất bảo quản mà vẫn đảm bảo thời hạn sử dụng lâu dài.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THUỶ SẢN NGỌC TRANG®
Trụ sở chính: 40 Phan Bội Châu, Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại : (058) 3826739 _ 0903508297 _ 0905144071. Fax: (058) 38248